Động thái rút lui của "idol khiêu dâm" này hiện đang nhận về vô số những bình luận trái chiều trên MXH.

Cách đây không lâu, hai nhân vật được cho là idol khiêu dâm khi sở hữu doanh số cực khủng trên nền tảng 18+ thu phí là C.C và "bác sĩ wax lông" đã vấp phải phản ứng dữ dội trên cộng đồng mạng. Nguyên nhân đến từ những hành vi được cho là vi phạm pháp luật nghiêm trọng của hai cá nhân này khi lan truyền - kinh doanh văn hóa phẩm đồi trụy.

Ở diễn biến mới nhất, một "idol khiêu dâm" khác cũng nằm trong vũ trụ content 18+ thu phí đang bành trướng trên MXH bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi nền tảng này. Thông báo được người này viết trên Twitter đã thu hút lượng lớn netizen bàn tán xôn xao.

Giữa lùm xùm của loạt kênh 18+ trả phí tại Việt Nam, một idol khiêu dâm bất ngờ tuyên bố giải nghệ vĩnh viễn? - Ảnh 1.

Một "idol khiêu dâm" tuyên bố dừng cuộc chơi

Theo đó, sau hàng loạt phốt về việc "trao đổi diễn viên khiêu dâm" và xuất hiện hình ảnh nhân vật trong clip 18+ mặc đồng phục học sinh của C.C và "bác sĩ wax lông", giới làm content 18+ trả phí đã bị một phen chấn động. Trong đó, T.Q - một nhân vật được cho là nổi tiếng không kém 2 người làm content 18+ kể trên đã chọn cách rút trong êm đẹp. Trên trang cá nhân của mình, T.Q đã tuyên bố sẽ đóng cửa vĩnh viễn kênh O.F, ngoài ra cũng kêu gọi những người đang follow mình hãy hủy theo dõi để không bị mất phí.

Về phía C.C và "bác sĩ wax lông", hai nhân vật này hiện đã khóa trang cá nhân và chưa có động thái gì thêm trước những lùm xùm gần đây trên MXH.

Theo điều 253 Bộ luật hình sự năm 2015, Tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy quy định người nào làm ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc hành vi khác truyền bá vật phẩm đồi truỵ như dữ liệu số hoá, sách in, báo in, ảnh... thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

Quy định này áp dụng cho những ai phổ biến, phát tán văn hoá phẩm đồi truỵ cho từ 10 người trở lên. Tức về cơ bản, dù là đăng tải trên nền tảng trả phí hay trao đổi qua những group kín, group ẩn thì các hành vi trên vẫn được cho vào tội danh "Truyền bá văn hoá phẩm đồi truỵ".

Giữa lùm xùm của loạt kênh 18+ trả phí tại Việt Nam, một idol khiêu dâm bất ngờ tuyên bố giải nghệ vĩnh viễn? - Ảnh 3.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn