Dù ai nói ngả nói nghiêng, Bâu vẫn đẹp quá đúng không cả nhà?

Không quá lời khi nói Việt Nam có cả "rổ" girl xinh nhưng Bâu mới chính là người được gọi tên nhiều nhất trên các diễn đàn gái đẹp. Lý do thì quá đơn giản, vì cô nàng đẹp! Mới đây, xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật tròn 21 tuổi, Bâu tiếp tục khẳng định vị trí nữ thần sắc đẹp của mình với loạt khoảnh khắc lung linh không chê vào đâu được.

Gọi Bâu là nữ thần, bởi dù khoảnh khắc nào cô nàng vẫn đẹp bất chấp! - Ảnh 1.

Bâu xinh đẹp như nữ thần sánh vai cùng bạn trai trong tiệc sinh nhật

Đầu tiên phải kể đến loạt hình chính được Gavin - bạn trai tomboy của Bâu đăng tải trên trang cá nhân. Xuất hiện trong loạt ảnh này, gái xinh Gen Z đã khoe trọn được gương mặt thanh tú, hài hòa không góc chết. Mái tóc đen dài buông xõa kết hợp với chiếc đầm đen xẻ cao tôn lên vóc dáng chuẩn chỉnh và nước da trắng khiến Bâu thực sự tỏa sáng như một minh tinh trên thảm đỏ.

Bâu và Gavin cũng không ngại công khai cảnh "khóa môi" đầy ngọt ngào. Có vẻ như vượt qua sóng gió tình cảm hồi giữa năm, cặp đôi đang hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Gọi Bâu là nữ thần, bởi dù khoảnh khắc nào cô nàng vẫn đẹp bất chấp! - Ảnh 2.

Cả hai công khai "khóa môi" trên sân khấu

Chưa dừng lại ở đó, khi lộ diện trong loạt story của bạn bè, Bâu thậm chí còn xuất thần hơn. Chẳng hạn như khoảnh khắc cô nàng thổi nến hay khám phá bí mật bên trong chiếc bánh kem được bạn bè tặng, dù là thời điểm nào thì Bâu trông vẫn sức nổi bật, ấn tượng và khiến người đối diện chỉ muốn ngắm mãi.

Bâu hóa thân thành công chúa với chiếc đầm đen dài bồng bềnh

Khoảnh khắc cô nàng đứng trong gió khiến mọi người ngẩn ngơ

Thổi nến thôi cũng đẹp hết phần người khác

Gọi Bâu là nữ thần, bởi dù khoảnh khắc nào cô nàng vẫn đẹp bất chấp! - Ảnh 6.

Một bức ảnh tình tứ khác của couple Gen Z đình đám

Ảnh: Tổng hợp

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn