Hà Nội đẹp nhất, lãng mạn nhất là vào mùa thu. Thu Hà Nội "gây thương nhớ" bởi con đường vàng đẹp nhất Thủ Đô khi bước vào mùa thay lá.

Hà Nội đẹp nhất, lãng mạn nhất là vào mùa thu. Thu Hà Nội "gây thương nhớ" bởi con đường vàng đẹp nhất Thủ Đô khi bước vào mùa thay lá.

Nhiều điểm du lịch ở Quảng Nam, Đà Nẵng mở cửa đón khách sau thời gian ngừng hoạt động do dịch Covdi-19

Con đường lá vàng Phan Đình Phùng, Hoàng Diệu vào mùa thu với cảnh sắc lãng mạn chẳng khác nào con đường Hàn Quốc. Có lẽ con đường "huyền thoại" này đẹp hơn cả vào mùa lá rụng, mùa của những gánh hoa hàng rong và mùa mà những thiếu nữ Hà Thành xinh đẹp dịu dàng trong những ngày Hà Nội vào Thu.

Đường Phan Đình Phùng là con đường đường có vỉa hè rộng nhất ở Hà Nội với những hàng cây cổ thụ. Đến mùa thay lá, con đường được trải đầy lá vàng rơi tạo một khung cảnh lãng mạn vô cùng. Đây cũng là một địa điểm chụp ảnh được yêu thích ở Hà Nội.

Hẹn nhau khi mùa hoa tam giác mạch nở nhuộm hồng cả một miền cao nguyên đá Hà Giang

Hot rần rật đồi hoa mào gà đẹp như chốn cổ tích giữa đời thực ở Sapa

Hà Nội mùa thu đẹp lắm, tình lắm, bởi vậy mà người ta xao xuyến khôn nguôi. Thu tới, người ta chỉ muốn nắm tay nhau đi hết con đường vàng đượm sắc thu Phan Đình Phùng - Hoàng Diệu - Nguyễn Tri Phương. 

Đã có ai rủ bạn đi ngắm Hà Nội vào thu chưa? Còn gì bằng khi được đi giữa con đường lá vàng đẹp tới nao lòng trong tiết thu mát mẻ, nắng dịu dàng này! 

Ảnh: Doan Bach, Trần Duy Tài, Nguyên Vũ Duy, Nguyễn Tuấn Anh

Sốt xình xịch Gánh Xiếc Hoa Bay bí ẩn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn