Việc tập tô màu cho bé giúp con phát triển khả năng sáng tạo và rèn luyện sự kiên nhẫn. Sản phẩm bạn nên mua cho con là: 8 tập tô màu, tô màu công chúa,...

Việc tập tô màu cho bé giúp con phát triển khả năng sáng tạo và rèn luyện sự kiên nhẫn. Các sản phẩm bạn có thể tham khảo để mua cho trẻ là: Túi tô màu cho bé, combo 8 tập tô màu và tập tô màu công chúa.

Lợi ích khi cho bé tập tô màu

  • Sự kết hợp giữa tay và mắt: Con sẽ biết được những kỹ năng cơ bản như cách cầm bút chì màu, gọt chì,… Đồng thời, bé sẽ phải tô hết các vùng đã định sẵn trong tập tô màu. Điều này giúp phát triển tay và mắt cho trẻ.
  • Kích thích khả năng sáng tạo: Việc tô màu giúp con thể hiện sự sáng tạo của mình. Bé sẽ tạo ra thế giới mới trong tưởng tượng rồi tô những màu con yêu thích lên hình ảnh có sẵn. Do đó, trẻ buộc phải suy nghĩ cách phối màu để tạo ra sản phẩm hấp dẫn.
  • Tăng sự hiểu biết: Con sẽ nhận diện được các bố cục, màu sắc, hình dạng, hoa văn,… khi tô màu. Điều này giúp trẻ quyết định màu nào nên được sử dụng ở những phần kế tiếp.
  • Giải trí và rèn tính kiên nhẫn: Việc tô màu giúp con học được sự kiên nhẫn. Đồng thời, trẻ cũng cảm thấy thoải mái và thư giãn khi sáng tạo ở các bức tranh khác nhau.

Tập tô màu giúp con phát triển khả năng sáng tạo và rèn sự kiên nhẫn

Gợi ý 3 sách tập tô màu cho bé

Túi tô màu cho bé - Mua ngay

Việc chỉ dẫn và bồi dưỡng những nét vẽ đầu tiên cho trẻ nhỏ là điều rất quan trọng. Điều này làm tăng khả năng quan sát, ghi nhớ của bé. Để đáp ứng nhu cầu trên, An Phước Books đã ra mắt Bộ sách bé tập làm họa sĩ. Bộ sách gồm 5 tập với nhiều chủ đề khác nhau như: Trái cây vườn nhà, đồ dùng của bé, động vật dưới nước, động vật trên cạn, nghề nghiệp và những đóa hoa rực rỡ. Mua ngay từ Tiki

Combo 8 tập tô màu - Mua ngay

Tô màu là hoạt động ưa thích của các bé. Hoạt động này không chỉ rèn luyện sự kiên trì mà còn giúp trẻ phát triển óc sáng tạo. Do đó, Bộ sách Bé tập tô màu được ra mắt vừa thỏa mãn sở thích vừa giúp bé bồi dưỡng kiến thức. Mua ngay từ Tiki

Tập tô màu công chúa - Mua ngay

Với mong muốn vừa chơi vừa học, sản phẩm giúp trẻ thư giãn và hoàn thiện kỹ năng tô màu cơ bản. Những đường nét đáng yêu sẽ làm con chìm đắm trong hình ảnh các nàng công chúa. Từ bộ phim hoạt hình đã xem, bé sẽ tô màu và tạo ra những sản phẩm tuyệt đẹp. Mua ngay từ Tiki

Hi vọng các bậc phụ huynh đã chọn được sản phẩm phù hợp với sở thích của con. Mặc dù tập tô màu chỉ là việc nhỏ nhưng nó có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của bé. Do đó, cha mẹ hãy kiên nhẫn đồng hành và hỗ trợ để mang lại hiệu quả tích cực cho con.

Xem thêm:

  • Dạy bé tô màu đúng cách để con được phát triển toàn diện hơn
  • Vẽ và tô màu: Chìa khóa giúp trẻ tự khám phá cuộc sống
  • Bố mẹ nên biết những cách đơn giản mà hiệu quả khi dạy màu sắc cho bé sau đây

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn