Được ví như tâm ngọc của Thành phố Cẩm Phả, dự án Green Dragon City do Tập đoàn TTP làm chủ đầu tư đã thật sự khiến thành phố công nghiệp Mỏ như được 'thay da đổi thịt'. Và từ đây, một thành phố hiện đại, năng động bên bờ Vịnh Bái Tử Long xinh đẹp xuất hiện đã khiến tất cả mọi người đều phải trầm trồ khen ngợi.

Toàn cảnh dự án Green Dragon City

Là một trong những dự án Bất động sản được mong chờ nhất miền Bắc, Green Dragon City hội tụ đầy đủ các dịch vụ, tiện ích cao cấp như: Tổ hợp khách sạn 5* cao cấp, Bể bơi ngoài trời, Trung tâm thương mại, Khu Spa và massage trị liệu, khu vui chơi trẻ em ngoài trời (Kidzone), Khu thể thao ngoài trời (Gym Out), BBQ Zone/Vườn cảnh quan, Trường học quốc tế liên cấp, Bãi đỗ xe, Công viên cây xanh, Hồ điều hòa, Hệ thống khoáng nóng...Tất cả tiện ích sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu về an cư, nghỉ dưỡng, học tập, vui chơi, giải trí, mua sắm đạt chuẩn giá trị thượng lưu, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách, người dân nơi đây những trải nghiệm riêng biệt, đẳng cấp.

Green Dragon City – đảm bảo tiến độ, hoàn thiện 95% giai đoạn I

Ảnh phối cảnh 3D dự án

Sau một thời gian nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, Tập đoàn TTP cùng các nhà thầu thi công đã hoàn thiện đến 95% giai đoạn I của dự án Green Dragon City, bước đầu kiến tạo nên một khu đô thị chuẩn không gian sống xanh, tiện ích xứng tầm, đẳng cấp ngay lòng thành phố Cẩm Phả.

Green Dragon City – đảm bảo tiến độ, hoàn thiện 95% giai đoạn I

Ảnh phối cảnh 3D dự án

Với việc sở hữu vị trí kim cương đắt giá giữa trung tâm Thành phố Cẩm Phả năng động, sầm uất cùng với địa thế phong thủy hiếm có “tựa sơn tiếp hải”, trải dài gần 3km bên bờ vịnh di sản Bái Tử Long và tầm nhìn panorama vô cực, Green Dragon City là một lựa chọn xứng tầm, mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Green Dragon City – đảm bảo tiến độ, hoàn thiện 95% giai đoạn I

Ảnh phối cảnh 3D dự án

Chắc chắn trong tương lai không xa, Green Dragon City sẽ mang đến cho thành phố Cẩm Phả một diện mạo hoàn toàn mới, một khu đô thị hiện đại đáng đến, đáng sống bên bờ vịnh Bái Tử Long xinh đẹp, nên thơ.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Green Dragon City (Dự án Khu đô thị Du lịch, Dịch vụ Bái Tử Long 1)

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Phát triển Công nghiệp TTP

Website: Greendragoncampha.vn Fanpage: Green Dragon City

P.V

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn