Liên quan đến sự cố bồn cầu trào ngược tại một căn hộ trong khu chung cư Goldmark City, đại diện chủ đầu tư cho biết, sự cố đã nhanh chóng được xử lý vào tối cùng ngày.

Vào chiều tối ngày 29/11, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bài đăng về một sự cố tại một căn hộ thuộc chung cư Goldmark City tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội khiến nhiều người không khỏi "rùng mình".

Cụ thể, người dùng mạng đã chia sẻ những hình ảnh 1 căn hộ ngập ngụa trong chất thải từ bồn cầu nhà vệ sinh đẩy lên. Chất thải này không chỉ ở trong nhà vệ sinh mà còn tràn ra đến cả phòng ngủ, phòng khách...

Theo lời chia sẻ, nguyên nhân là do tắc ống ở tầng trên.

Hà Nội: Bồn cầu trào ngược gây nên cảnh tượng kinh hoàng ở chung cư cao cấp, chủ đầu tư lên tiếng về nguyên nhân - Ảnh 1.

Bài đăng về sự cố tại chung cư Goldmark City thu hút sự chú ý của nhiều người

Xác nhận với PV Dân Việt, đại diện chủ đầu tư chung cư Goldmark City cho biết, sự cố tắc trục thoát xí bệt phòng vệ sinh tại phòng master căn hộ 04xx tòa S4 thuộc khu chung cư Goldmark City.

Vị này cũng cho hay, sau khi nhận được thông tin chủ căn hộ báo sự cố, lúc bộ phận kiểm tra tòa nhà đã kiểm tra tại căn hộ 04xx và kiểm tại căn hộ 02xx, 03xx xác định được điểm tắc tại căn hộ 02xx.

"Bộ phận kiểm tra đã gọi cho nhà thầu thông tắc đến để xử lý. Đồng thời, bộ phận chăm sóc khách hàng cũng tiến hành gọi điện cho các căn hộ phía trên thông báo không sử dụng phòng vệ sinh master để tiến hành thông tắc. Sự cố được xử lý vào lúc 20h cùng ngày", vị đại diện chủ đầu tư thông tin.

Về nguyên nhân ban đầu xảy ra sự cố, đại diện chủ đầu tư cũng thông tin thêm với báo này: "Do tắc trục căn hộ 13, khả năng do căn nhà nào đó sửa chữa nhà vệ sinh bị rơi vật gì đó vào trục 13 gây tắc từ tầng 3 làm trào ngược lên".

Cũng theo vị đại diện chủ đầu tư, hiện tại nguyên nhân chính xác vẫn đang được ban quản lý phối hợp xác minh. Thiệt hại từ sự cố xảy ra cũng được đền bù khi tìm ra nguyên nhân chính thức.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn