Tiết trời mấy ngày nay mang cái se se lạnh của mùa thu. Hà Nội những ngày trở gió mới khiến con người ta thêm thổn thức, xao xuyến làm sao!

Tiết trời mấy ngày nay mang cái se se lạnh của mùa thu. Hà Nội những ngày trở gió mới khiến con người ta thêm thổn thức, xao xuyến làm sao!

Lót dép hóng Phố đi bộ ven biển đầu tiên sắp được "trình làng" ở Vũng Tàu

Hà Nội ngày chớm lạnh, trận mưa sáng nay đã dứt, gió rít qua từng khe cửa. Hơi lạnh của gió đầu mùa làm lòng người xốn xang và làm người ta muốn xuống phố vô cùng! Ngày "gió lạnh đầu mưa", bạn đã tranh thủ ra đường để cảm nhận một Hà Nội rất tình, rất thơ chưa? 

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay có nói: "Nhiệt độ hiện tại đang 24 độ thôi, mát lạnh luôn, cao nhất hôm nay không quá 28 độ. Mưa xảy ra bất chợt trong ngày nên hạn chế các hoạt động ngoài trời." 

Mấy ngày nay, người ta không còn thấy Hà Nội với những ánh nắng chói chang, với cái oi nóng bực bội,... mà thay vào đó là cơn gió lạnh đầu mùa khiến người đi đường khẽ rùng mình.

Lùng ngay toạ độ "sống ảo" ít người biết: rừng trúc Mù Cang Chải đẹp như phim kiếm hiệp

Khám phá ngôi làng cổ độc đáo 1700 tuổi ít người biết ở Quý Châu Trung Quốc

"Gió lạnh đầu mùa",  người ta nghe lòng mình thổn thức, rằng "Em ơi gió lạnh gần kề/ Em mau thu xếp mà về bên tôi". Thời tiết này chỉ muốn được ngồi yên một góc ở quán cà phê nhỏ hay lên xe đi lượn phố hít hà hương gió thơm đậu trên các mái hiên nhà. 

Hà Nội "gió lạnh đầu mùa", lại thêm Khu vực phố đi bộ được hoạt động trở lại, khu vực trung tâm Hà Nội đã phục hồi được bầu không khí náo nhiệt vốn có. Hôm nay bạn có cùng ai đó xuống phố nhâm nhi cái lạnh man mác này? 

Ảnh: Giang Trịnh, Kiều Anh Lê, Hà Phương, Phạm Ngọc Minh, Đỗ Việt Hoàng, @tran.phu.151, Giang Trịnh, Nam Hoàng, Hưng Lê

HOT: Miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long đến hết năm nhằm kích cầu du lịch

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn