Một chiếc túi đen bị vứt bên cạnh thùng rác trên đường Lê Duẩn, khi một chiếc ô tô chèn qua khiến túi vỡ, người dân mới tá hoả phát hiện bên trong có một thai nhi khoảng 8 tháng tuổi.

Trao đổi với chúng tôi, anh Trung Lê, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Chia sẻ sự sống Hà Nội cho biết, khoảng 15h chiều nay, người dân phát hiện một thai nhi cỡ 8 tháng tuổi bị vứt ở chân thùng rác trên đường Lê Duẩn nên đã báo cho lực lượng chức năng. "Một chiếc ô tô nghiến qua khiến túi đựng vỡ ra mới thấy bé nằm bên trong", anh Trung nói.

Nhận tin báo, công an phường tiến hành bảo vệ hiện trường, đồng thời gọi điện nhờ sự giúp đỡ của CLB Chia sẻ sự sống.

Người dân thắp hương, chuẩn bị khâm liệm cho em bé xấu số. (Ảnh: Trung Lê)

Anh Trung cho biết đã cùng các tình nguyện viên mang quần áo và vải đến hiện trường, chờ bên pháp y khám nghiệm xong sẽ khâm liệm ngay tại chỗ cho thai nhi xấu số. "Chúng tôi sẽ an táng cho em bé này cùng những thai nhi khác mà CLB cứu trợ thời gian qua", anh Trung cho hay.

Liên quan đến sự việc, Công an phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, hiện đơn vị đang bảo vệ hiện trường chờ khâm liệm cho cháu bé, chưa thể cung cấp thêm thông tin.

Hà Nội: Thương tâm thai nhi 8 tháng tuổi bị vứt cạnh thùng rác trên đường - Ảnh 2.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Hà Nội: Thương tâm thai nhi 8 tháng tuổi bị vứt cạnh thùng rác trên đường - Ảnh 3.

Xe của đội pháp y có mặt tại hiện trường

Tại hiện trường, một số người dân đã mua sữa và hương thắp hương cho cháu bé xấu số. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra theo đúng quy định.

QUẢNG CÁO

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn