Với Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton, cả hai thiết kế váy cưới đầu tiên và cũng là cuối cùng của cuộc đời anh đều đến từ chất liệu ren trắng đẹp đến mơ màng.

Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton - Virgil Abloh đã đột ngột qua đời ở tuổi 41 do căn bệnh u mạch tim. Đây thật sự là tin sốc đối với làng thời trang thế giới, ngay khi tin buồn này được công bố, dàn sao US-UK cũng không giấu nổi sự bàng hoàng sau sự ra đi của NTK quá cố.

Virgil Abloh chính là người đứng sau thiết kế váy cưới tuyệt đẹp của các chân dài đình đám nhất nhì Hollywood trong đó có Hailey Bieber và Giorgia Gabriele. Cả hai thiết kế đều đến từ chất liệu ren mong manh, mềm mại nhưng chứa đựng sức quyến rũ tột cùng

Bộ váy cưới của Hailey Bieber chính là chiếc váy cưới đầu tiên của NTK quá cố Virgil Abloh và cũng như chiếc váy đầu tiên của chính thương hiệu OFF-White từ khi ra mắt vào năm 2013.

Hai bộ váy cưới thêu ren ẩn chứa "lời hẹn ước trăm năm"

Tại lễ cưới của mình Hailey Bieber đã diện 3 bộ váy cưới nhưng kiều diễm và gợi cảm nhất chính là thiết kế của NTK quá cố Virgil Abloh. Thiết kế đuôi cá ôm sát, kết hợp đường trễ vai, trần lưng, tất cả những đường cong gợi cảm của cô dâu đều được phô diễn một cách triệt để.

Chưa dừng lại ở đó, bộ váy cưới của Hailey Bieber đặc biệt hơn tất cả những bộ váy cưới từng có trên đời. Chiếc khăn voăn cài đầu dài tới 3,65m, được thêu một lời thề nguyện đậm chất ngôn tình ở phía đuôi: "Till death do us part" (tạm dịch: Cho tới khi cái chết chia lìa chúng ta). Chính lời thề nguyện này đã làm nên dấu ấn không thể phai nhạt và cũng góp phần viết tiếp câu chuyện lãng mạn của cặp đôi ngôn tình Justin và Hailey.

Và cho đến tận bây giờ, 2 năm sau ngày trọng đại của Justin và Hailey, khi NTK trẻ tuổi tài năng đột ngột qua đời, công chúng ngắm lại bộ váy cưới mỹ miều của Hailey mà bồi hồi xúc động.

Thiết kế váy cưới thứ 2 mà NTK quá cố Virgil Abloh sáng tạo là dành cho cô dâu Giorgia Gabriele - người sáng lập nên thương hiệu thời trang Wandering Giorgia Gabriele, trong lễ cưới với Andrea Grilli - Giám đốc điều hành của OFF-White. Cả hai thiết kế váy cưới đầu tiên và cũng là cuối cùng của cuộc đời anh đều đến từ chất liệu ren trắng đẹp đến mơ màng.

Bộ váy cưới mà Virgil Abloh dành cho Giorgia Gabriele có thiết kế đuôi cá với đường cúp ngực gợi cảm, thiết kế kín đáo nhưng điểm xuyết chi tiết trần lưng mướt mắt. Tưởng đâu đây là một bộ váy cưới kín đáo nào ngờ từ kiểu dáng đến chi tiết hở lưng đều khiến đẩy sự sexy quyến rũ của cô dâu lên đến đỉnh điểm.

Bao giờ cũng vậy, mỗi thiết kế váy cưới của Virgil Abloh đều ẩn chứa những lời nhắn gửi lãng mạn vô cùng ý nghĩa đối với mỗi cặp đôi. Và thiết kế thứ 2 này, Virgil Abloh đã thêu lên bộ váy dòng chữ "Andrea's hand here" (tạm dịch: Bàn tay của Andrea là ở đây). Thậm chí dòng chữ còn được thêu nổi bật trên nền váy như thể khắc cốt ghi tâm câu nói ấy trong lòng.

NTK Virgil Abloh qua đời ở độ tuổi còn rất trẻ, anh để lại làng thời trang vô vàn những thiết kế để đời nhưng ấn tượng nhất vẫn là 2 bộ váy cưới đầu tiên và cũng là cuối cùng mà anh thiết kế cho Hailey Bieber và Giorgia Gabriele - hai cô dâu đặc biệt nhất trong sự nghiệp thiết kế của Virgil Abloh.

Cảm ơn vì những tác phẩm Virgil Abloh để lại cho đời. 


admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn