Công an TP. Chí Linh, Hải Dương cho biết, đơn vị vừa phát hiện một thi thể đã phân hủy hoàn toàn trên địa bàn. Nạn nhân được xác định là giáo viên trường cấp 3 mà gia đình đã đăng tin mất tích trước đó.

Sáng 25/9, một lãnh đạo Công an TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị vừa phát hiện một thi nữ giới thể đã phân hủy hoàn toàn trên địa bàn.

Theo vị lãnh đạo này, dù đã phân hủy hoàn toàn nhưng qua điều tra các manh mối tại hiện trường cùng những vật dụng mang theo trên thi thể, cơ quan công an đã bước đầu xác định nạn nhân là chị T. (tạm trú phường Bến Tắm, TP.Chí Linh), là giáo viên một trường THPT trên địa bàn TP.Chí Linh mà gia đình đăng tin mất tích trước đó.

Hải Dương: Phát hiện thi thể nữ giáo viên mất tích - Ảnh 1.

Thi thể nữ giáo viên được phát hiện trong tình trạng đã phân hủy hoàn toàn.

"Thi thể chị T. được tìm thấy tại một khu vực vắng vẻ thuộc xã Hoa Thám, TP. Chí Linh. Nguyên nhân ban đầu có thể do tự tử. Nạn nhân trước khi mất tích đã có dấu hiệu trầm cảm", vị lãnh đạo cho biết.

Hải Dương: Phát hiện thi thể nữ giáo viên mất tích - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng có mặt điều tra vụ việc.

Trước đó, khoảng tháng 8/2020, gia đình chị T. trình báo đến Công an TP.Chí Linh về việc chị này đã bỏ nhà đi đâu không rõ đồng thời nhờ cơ quan công an tìm kiếm người nhà mình. Thời điểm bỏ nhà đi, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm.

Hiện Công an TP.Chí Linh đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Hải Dương giám định ADN để hoàn tất kết luận điều tra.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn