Sở hữu nhiều nghệ sĩ, Mama 2020 vẫn chưa xác nhận sự xuất hiện của hai nhóm nữ nổi bậc nhất trong năm nay - Oh My Girl và BlackPink.

Hai nhóm nữ đình đám nhất 2020 chưa xác nhận tham gia MAMA

Sở hữu nhiều nghệ sĩ, Mama 2020 vẫn chưa xác nhận sự xuất hiện của hai nhóm nữ nổi bậc nhất trong năm nay - Oh My Girl và BlackPink.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

Hot: Mỹ Linh, Đại Nghĩa ngồi 'ghế nóng', Lynk Lee xác nhận tham gia Gương mặt thân quen 2020 Hot: Mỹ Linh, Đại Nghĩa ngồi 'ghế nóng', Lynk Lee xác nhận tham gia Gương mặt thân quen 2020

Đúng ngày comeback, BlackPink sẽ có sân khấu trình diễn tại show truyền hình đình đám Jimmy Fallon Đúng ngày comeback, BlackPink sẽ có sân khấu trình diễn tại show truyền hình đình đám Jimmy Fallon

Monsta X, Oh My Girl và TXT xác nhận tham gia Melon Music Awards 2020 Monsta X, Oh My Girl và TXT xác nhận tham gia Melon Music Awards 2020

Seventeen, Twice, NCT và IZ*ONE xác nhận tham gia MAMA 2020 Seventeen, Twice, NCT và IZ*ONE xác nhận tham gia MAMA 2020

Mama (Mnet Asian Music Awards), lễ trao giải âm nhạc toàn cầu do CJ ENM tổ chức hàng năm sẽ được phát sóng một phiên bản hoàn toàn mới vào ngày 6/12 tới. Ý tưởng chính của buổi lễ sẽ là New-Topia, mang tới cho người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới cơ hội được kết nối và gặp gỡ những nghệ sĩ mình yêu quý thông qua âm nhạcvà những màn biểu diễn xuất sắc.

Hai nhóm nữ đình đám nhất 2020 chưa xác nhận tham gia MAMA 0

Đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong ngành xác nhận tham gia Mama 2020 như BTS, Seventeen, Twice, NCT, GOT7, Mamamoo, Monsta X, TXT, IZ*ONE, JO1,... Sở hữu nhiều ca sĩ, nhóm nhạc là thế, lễ trao giải tên tuổi của Mnet vẫn chưa xác nhận sự xuất hiện của hai nhóm nữ nổi bậc nhất trong năm nay - Oh My Girl và BlackPink.

Hai nhóm nữ đình đám nhất 2020 chưa xác nhận tham gia MAMA 1

Hai nhóm nữ đình đám nhất 2020 chưa xác nhận tham gia MAMA 2

Hai nhóm nữ đình đám nhất 2020 chưa xác nhận tham gia MAMA 3

Hai nhóm nữ đình đám nhất 2020 chưa xác nhận tham gia MAMA 4

Một số nghệ sĩ đã xác nhận tham gia Mama 2020.

Sau khi tham gia chương trình Queendomcủa Mnet, Oh My Girl bắt đầu tìm lại được ánh hào quang sau 4 năm ra mắt. Dẫu vậy, phải đến ngày 27/4, sản phẩm âm nhạc mới của nhóm mới tại thị trường Hàn Quốc mới ra mắt, với tên gọi Nonstop.Không nằm ngoài dự đoán, Oh My Girl thu được về thành tích khủng với cả album lẫn bài hát chủ đề và không dừng lại ở đó, một bài hát phụ trong mini-album của các cô gái - Dolphincũng nhận được cơn mưa đánh giá từ khán giả.

Hai nhóm nữ đình đám nhất 2020 chưa xác nhận tham gia MAMA 5

Tất cả những thành tích trên khẳng định Oh My Girl là nhóm nữ có thành tích ổn nhất 2020 - xứng đáng vinh danh tại các lễ trao giải cuối năm. Không chịu thua kém, BlackPink cũng có một năm vô cùng thành công với full album đầu tiên trong sự nghiệp. Phát hành ca khúc mở đường How You Like That, bốn cô gái đã gây bão mùa hè trên khắp Hàn Quốc và lan rộng ra các quốc gia khác. Mọi thứ càng bùng nổ hơn khi full album The Albumcủa nhóm ra mắt, đánh dấu cột mốc mới cho sự nghiệp của BlackPink.

Hai nhóm nữ đình đám nhất 2020 chưa xác nhận tham gia MAMA 6

Rất nhiều cư dân mạng để bày tỏ sự nuối tiếc khi hai nhóm nữ trên thiếu vắng trong dàn nghệ sĩ tham gia Mama 2020: 'Oh My Girl dường như đã đủ thành tích để xuất hiện, nhưng tôi không nghĩ rằng Mnet sẽ mời nhóm.', 'Oh My Girl đã ra mắt cách đây vài năm, vì vậy không phải là nên mời nhóm tới chứ? Tôi vẫn đang đợi dàn line-up tiếp theo.', 'Blackpink làm ơn tham dự đi. Thành tích năm nay của nhóm cao ngất ngưởng. Nếu nhóm không xuất hiện, tôi sẽ rất thất vọng'...

Hy vọng trong dàn nghệ sĩ tiếp theo tham gia Mama 2020, BlackPink và Oh My Girl sẽ xuất hiện.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn