"Ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần xuất hiện ở đâu là có tiếng cười ở đó. Đúng là không phải tự nhiên Lê Thị Dần lại có thể ẵm giải quán quân Thách thức danh hài.

"Ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần xuất hiện ở đâu là có tiếng cười ở đó. Đúng là không phải tự nhiên Lê Thị Dần lại có thể ẵm giải quán quân Thách thức danh hài.

  • Bạn trai "phi công" điển trai, hài hước của chiến thần review Hà Linh: “Anh lo lắng mọi người ghét anh, ném đá anh”

Từ một người phụ nữ dân tộc Thái với nghề cắt tóc gội đầu ở miền quê Lang Chánh, Thanh Hóa, Lê Thị Dần trở nên nổi tiếng sau khi tham gia Thách thức danh hài mùa 2 và giành giải Quán quân. Không chỉ có thế, cô còn được nam danh hài Trấn Thành gọi bằng biệt danh "Ngôi sao vi diệu".

Sau thành công của chương trình, cái tên Lê Thị Dần "phủ sóng" mạng xã hội, cô nhận được sự yêu mến của hàng nghìn khán giả trên khắp cả nước. Sau 7 năm, đến nay cô vẫn được dân tình chú ý đến. Cũng vì vậy mà nhiều người nhận ra rằng cô chính là tài năng làng hài, có thể đem lại tiếng cười cả trên sân khấu lẫn ở đời thường. 

Điển hình như mới đây, khi Lê Thị Dần đến tiệm spa, cô đã có màn năn nỉ không gội đầu hài hước với một nữ nhân viên. Thậm chí, quán quân Thách thức danh hài còn khẳng định bản thân phải 1 tháng mới gội đầu. 

Cụ thể, trong đoạn clip, quán quân Thách thức danh hài cho biết, cô chỉ vừa mới làm tóc chưa bao lâu, vì vậy không thể gội đầu để tránh mất nếp tóc. Cô nói: "Cái đầu này chị mới vừa làm, nếu mà em gội thì tự dưng nó mất sóng của chị. Ít nhất phải một tháng chị mới gội. Chị nói thật bởi vì cái tóc này của chị nó khó chăm lắm, nên là càng để lâu nó càng có sóng."

Không chỉ vậy, Lê Thị Dần còn cương quyết không rửa mặt vì bản thân vừa mới đến tiệm làm đẹp hết tận 200 nghìn. Thế nên cô rất sợ sau khi rửa mặt, mọi thứ sẽ trôi đi mặt, thành ra "phí của".

Chỉ vài câu năn nỉ ngắn ngủi nhưng cô lại liên tục biểu cảm hài hước khiến nhiều người không thể nhịn được cười mà phải thốt lên "đúng là quán quân Thách thức danh hài có khác, thở ra đã mang mang lại tiếng cười rồi", "Nhìn cô mộc mạc rất quý cô và cách cô nói chuyện cũng thật duyên không hề bị lố".

Kể từ sau khi tham gia chương trình Thách thức danh hài mùa 2, độ phủ sóng của Lê Thị Dần không kém gì các ngôi sao lớn. Chị liên tục nhận được nhiều lời mời biểu diễn và là gương mặt được các bầu show săn đón.

Chẳng qua một trường lớp đào tạo về diễn xuất nào và cũng không có nhiều thời gian hoạt động trong showbiz nhưng Lê Thị Dần luôn làm rất tốt và đặc biệt tự tin mỗi khi bước lên sân khấu. Hiện tại, Lê Thị Dần vẫn đang rất nỗ lực làm việc, theo đuổi đam mê. Chị tham gia diễn hài, lấn sân sang mảng phim sitcom, phim hài Tết và tất bật chạy show.

Sau 7 năm, Lê Thị Dần hiện đang có cuộc sống "trong mơ". Chị bảo:"Có những người phải làm nhiều thứ, mất rất nhiều tiền nhưng không nổi tiếng được. Còn tôi chỉ qua mỗi chương trình Thách thức danh hài mà ai cũng biết tới tôi".

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn