Vừa rời khỏi vị trí túi xách của mình trong nhà ga hành khách quốc tế của sân bay Nội Bài vài phút, anh Nguyễn Tấn Thành L., 18 tuổi, phát hiện có 1 nam thanh niên đang lục túi liền lao vào đánh, dẫn tới xô xát.

Ngày 18-9, nguồn tin cho biết lực lượng an ninh hàng không sân bay quốc tế Nội Bài vừa phát hiện và ngăn chặn vụ xô xát giữa 2 người đàn ông trong khu vực công cộng nhà ga hành khách quốc tế T2.

Hai thanh niên xô xát trong nhà ga hành khách quốc tế Nội Bài - Ảnh 1.

Khu vực công cộng nhà ga hành khách quốc tế T2, sân bay Nội Bài - Ảnh minh họa: Dương Ngọc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ 30 phút ngày 16-9, tại khu vực công cộng tầng 1 nhà ga hành khách T2 xảy ra xô xát giữa anh Nguyễn Tấn Thành L. (SN 2001, trú ở Thủy Phương, Hương Thủy, Thừa Thiên - Huế) và anh Vũ Thành V. (SN 1984, trú tại xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

Nguyên nhân được xác định là do anh V. đã có hành vi lục túi xách của anh L. trong lúc anh L. đang rời khỏi vị trí túi xách của mình khoảng 5 phút. Phát hiện sự việc, anh L. đã lao vào đánh anh V..

Trung tâm An ninh hàng không đã kịp thời phát hiện và ngăn chặn vụ xô xát. Vụ việc không gây hậu quả gì và cả 2 người đều không bị ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài đã lập biên bản sự việc và bàn giao đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn