Từ ngày debut đến nay, Hải Tú đăng 19 post và đến 1/3 trong số đó là ảnh chụp cùng Chủ tịch Sơn Tùng M-TP.

Hải Tú là cái tên thứ 3 được nhắc đến nhiều không kém Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, trong nghi vấn chia tay của cặp đôi suốt thời gian vừa qua. Người trong cuộc tiếp tục im lặng, không có bất cứ phát ngôn nào về 7749 tin đồn xung quanh. Còn netizen lại thấy sờ sờ trước mắt là Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm không còn follow nhau trên Instagram nữa.

Về phần Hải Tú, Instagram của cô nàng cũng có những điều đặc biệt như chỉ follow Chủ tịch và 2 account của công ty. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, dân tình còn nhận thấy rằng đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng là người đàn ông duy nhất xuất hiện trên feed của Hải Tú.

Sơn Tùng là người đàn ông duy nhất xuất hiện trên Instagram của Hải Tú

Kể từ khi debut với tư cách nữ diễn viên độc quyền của nhà M-TP hồi tháng 10/2020 đến nay, Hải Tú đã đăng 19 post và gần 1/3 trong số đó là có mặt Sơn Tùng. Tuy nhiên đó hầu hết là trong những dịp đặc biệt như mới gia nhập công ty, sinh nhật, PR cho MV Chúng Ta Của Hiện Tại,...

Có điều ngay trong status tổng kết năm 2020 của mình, "gà cưng" nhà M-TP cũng đăng ảnh với Sơn Tùng và từng gây tranh cãi vì điều này.

Hải Tú của hiện tại: Chủ tịch Sơn Tùng M-TP là người đàn ông duy nhất xuất hiện trên Instagram cá nhân! - Ảnh 2.

Status tổng kết năm 2020 của Hải Tú

Những khoảnh khắc chụp chung Sơn Tùng M-TP mà Hải Tú đã đăng tải trên Instagram

Ảnh: IG nhân vật

QUẢNG CÁO

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn