Hải Tú lại tiếp tục là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng nhưng lần này là chuyện gì đây?

Cách đây ít giờ, nữ diễn viên Hải Tú - “gà cưng” của công ty M-TP Entertainment vừa khoe 1 chiếc ảnh selfie trên Instagram cá nhân. Trong ảnh cô diện một chiếc áo sơ mi trắng thắt cà vạt màu xám.

Hải Tú vừa đăng ảnh selfie lên Instagram đã khiến dân tình xôn xao, vấn đề lần này không phải chuyện nhan sắc - Ảnh 1.

Chẳng biết vô tình hay cố ý, Hải Tú diện cùng 1 kiểu áo sơ mi với Sơn Tùng M-TP

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chiếc áo sơ mi mà Hải Tú mặc trong bức ảnh lại không vô tình trùng khớp với chiếc áo của chủ tịch Sơn Tùng M-TP. Cách đây không lâu, Sơn Tùng đã từng diện chiếc áo này lên sân khấu trình diễn. Được biết, đây là mẫu áo do hãng Thom Browne sản xuất và có giá lên đến hơn 10 triệu đồng.

Không chỉ diện cùng một kiểu áo, chiếc cà ra vát mà Hải Tú sử dụng cũng gần như cùng tone màu với chiếc cà ra vát của Sơn Tùng M-TP. Trước sự trùng hợp ngẫu nhiên này, dân tình đã chia làm 2 luồng ý kiến trái chiều.

Nhiều người cho rằng cả hai đang có mối quan hệ thân thiết trên mức đồng nghiệp, trong khi đó một số người khác thì lại cho rằng Hải Tú hiện giờ đang là nhân viên thuộc sự quản lý của Sơn Tùng M-TP nên những trang phục mà cô diện thường ngày sẽ được stylist của công ty tư vấn riêng.

Hải Tú vừa đăng ảnh selfie lên Instagram đã khiến dân tình xôn xao, vấn đề lần này không phải chuyện nhan sắc - Ảnh 2.

Dạo gần đây Hải Tú có sở thích diện mũ và chỉnh màu tone lạnh tương tự "Sếp" của mình

Nhưng nói gì thì nói, dạo gần đây tự nhiên Hải Tú có sở thích đội mũ, rồi chỉnh màu tone lạnh rồi còn mặc trùng kiểu áo sơ mi nữa không phải là càng ngày càng giống “Sếp” quá rồi sao!?

Kể từ khi trở thành diễn viên độc quyền dưới trướng Sơn Tùng M-TP, Hải Tú và Sơn Tùng liên tục xuất hiện cùng nhau. Không chỉ là nữ chính xuất hiện trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại, cô còn đến tham dự sự kiện ra mắt bộ truyện Lạc Trôi của Sơn Tùng, thậm chí cô còn được đích thân Sơn Tùng chúc mừng sinh nhật và tặng bánh kem và là nhân viên nữ duy nhất có cơ hội đứng chụp hình cùng Chủ tịch vào dịp Giáng Sinh vừa rồi. Vừa mới về đầu quân chưa lâu nhưng đã được chủ tịch ưu ái thế này, phải nói là nhất Hải Tú rồi còn gì!

Hải Tú vừa đăng ảnh selfie lên Instagram đã khiến dân tình xôn xao, vấn đề lần này không phải chuyện nhan sắc - Ảnh 3.

Hải Tú là nhân viên nữ duy nhất đứng cạnh Sơn Tùng trong bức ảnh mừng Giáng Sinh của công ty

Hải Tú đặc biệt được Sơn Tùng tặng bánh và gửi lời chúc dịp sinh nhật

Ảnh: Tổng hợp

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn