Hàn Hằng cũng giống bao cô nàng khác: Khi ở nhà với lúc lên đồ thì khác nhau một trời một vực.

Có chứng kiến sự biến hóa của con gái từ trong nhà ra ngoài đường hoặc lúc lên phố và khi về quê mới hiểu, việc gì phải tìm siêu anh hùng ở đâu xa xôi khi chính con gái ai cũng có siêu năng lực đó. Chỉ trong phút mốt, hội chị em có thể cho bạn thấy một màn "lột xác" cực đỉnh từ một bà thím lôi thôi thành một hot girl sang xịn và ngược lại.

Tết đến xuân về càng là lúc team gái xinh được dịp thể hiện siêu năng lực đặc biệt này của mình nhiều hơn. Và Hàn Hằng - gái xinh đình đám Instagram không phải ngoại lệ.

Hàn Hằng chứng minh level lật mặt của con gái bằng hình ảnh hiếm thấy lúc về quê ăn Tết - Ảnh 1.

Hàn Hằng luôn là một trong số những gái xinh nhận về nhiều sự chú ý nhất

Trên trang cá nhân của mình, bạn gái Huyme vừa khoe những hình ảnh mới nhất của bản thân tại quê nhà Thanh Hóa. Ai cũng biết trước khi bất ngờ "mất tích" cho đến hiện tại, Hàn Hằng luôn được coi là "biểu tượng sexy" của giới hot girl. Mỗi lần cô nàng lên đồ đi chơi là một lần dân tình phải trầm trồ vì người đâu vừa xinh, vừa dáng xịn.

Nhưng một khi về quê thì Hàn Hằng cũng vướng lời nguyền con gái lúc ở nhà và khi ra đường thôi. Bởi thế nên người ta đã được dịp chứng kiến gái xinh hệ quyến rũ này mặc đồ thể thao rộng thùng thình, tóc tai búi đơn giản và cặm cụi loay hoay gói bánh chưng cùng người thân.

Ai đã quen với một Hàn Hằng sexy, chỉn chu thế này...

Hàn Hằng chứng minh level lật mặt của con gái bằng hình ảnh hiếm thấy lúc về quê ăn Tết - Ảnh 3.

Thì sẽ không giấu được sự lạ lẫm trước hình ảnh xuề xòa này của cô nàng cho coi

Đáng chú ý hơn nữa là thành quả chiếc bánh chưng được cô nàng tự gói và khoe lên sau đó trông lại cũng "rất gì và này nọ". Điều này chứng tỏ Hàn Hằng không chỉ xinh mà còn khá khéo nha!

Hàn Hằng cũng có năng khiếu gói bánh chưng đó chứ

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/han-hang-chung-minh-level-lat-mat-cua-con-gai-bang-hinh-anh-hiem-thay-luc-ve-que-an-tet-20220127224147398.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn