Sự ủng hộ của dàn sao Việt trong thời điểm dịch COVID-19 quay lại là niềm khích lệ tinh thần lớn lao cho cộng đồng. Với tinh thần lạc quan và sự chuẩn bị vững vàng, chắc chắn Việt Nam sẽ vượt qua đại dịch COVID-19 thành công!

Để chống dịch thành công lần nữa rất cần tất cả mọi người dân đồng lòng hành động. Đôi khi đơn giản chỉ là lời động viên chia sẻ, nhắc nhở nhau giữ gìn vệ sinh, nghiêm túc thực hiện phòng dịch để bảo vệ an toàn cho bản thân và cả những người xung quanh. Không nằm ngoài câu chuyện đó, dàn sao Việt đang đang cùng nhau gửi lời chia sẻ, thể hiện niềm tự hào Việt Nam và khích lệ cộng đồng cùng nhau chống dịch.

Hàng loạt sao Việt nhắn gửi, cổ vũ tinh thần cả nước chống dịch COVID: Cố lên Việt Nam ơi, nhất định sẽ chiến thắng! - Ảnh 1.

Hàng loạt sao Việt nhắn gửi, cổ vũ tinh thần cả nước chống dịch COVID: Cố lên Việt Nam ơi, nhất định sẽ chiến thắng! - Ảnh 2.

Châu Bùi luôn truyền cảm hứng tới mọi người vì nhiều hành động nghiêm túc, lạc quan đẩy lùi đại dịch.

Hàng loạt sao Việt nhắn gửi, cổ vũ tinh thần cả nước chống dịch COVID: Cố lên Việt Nam ơi, nhất định sẽ chiến thắng! - Ảnh 3.

Lou Hoàng cổ động nước nhà cực mạnh. Với lời cổ động thế này thì hẳn là mọi người sẽ được tiếp thêm rất nhiều dũng khí.

Hàng loạt cái tên khác như Mlee, Quốc Anh, Trang Hý, Trịnh Thảo, Phạm Đình Thái Ngân cũng đem đến những thông điệp tích cực nhằm khích lệ cộng đồng cùng nhau vượt qua đại dịch. 

Hàng loạt sao Việt nhắn gửi, cổ vũ tinh thần cả nước chống dịch COVID: Cố lên Việt Nam ơi, nhất định sẽ chiến thắng! - Ảnh 4.

Cô nàng Trịnh Thảo nhẹ nhàng nhưng cương quyết gửi lời cổ động.

Hàng loạt sao Việt nhắn gửi, cổ vũ tinh thần cả nước chống dịch COVID: Cố lên Việt Nam ơi, nhất định sẽ chiến thắng! - Ảnh 5.

Với Phạm Đình Thái Ngân, quan trọng nhất là cần phải bình tĩnh.

Cùng lắng nghe những lời gửi gắm chân thành và quyết liệt từ dàn sao Việt gửi đến cho cộng đồng nhé!

Sự trở lại của COVID-19 đang làm đảo lộn trật tự cuộc sống của người dân cả nước, những thông tin về dịch bệnh được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội. Cả nước đã bước vào một cuộc chiến mới. Các bác sĩ tuyến đầu lại nhập cuộc, Chính phủ lại tiếp tục chỉ đạo sát sao để có thể đưa ra những đường hướng phù hợp cho công tác phòng dịch. Chúng ta hiểu rằng, để có được thành công đó là sự đóng góp của mỗi người dân. Đôi khi đơn giản chỉ là lời động viên chia sẻ, nhắc nhở nhau giữ gìn vệ sinh, nghiêm túc thực hiện phòng dịch để bảo vệ an toàn cho bản thân và cả những người xung quanh.

Hãy vững tin và mạnh mẽ vì chặng đường trước mắt còn rất dài. Hơn 90 triệu con tim sẽ luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau chia sẻ những giá trị tinh thần, sẻ chia để đẩy lùi COVID-19. Việt Nam đã sẵn sàng, còn bạn, hãy mạnh mẽ lên nào để cùng chiến thắng COVID-19!

Coca-Cola phiên bản "Trao giai điệu hứng khởi" gồm 16 thiết kế đặc biệt là 16 lời bài hát đang được giới trẻ yêu thích từ các bản hit Vpop. Với thông điệp "Trao Coca-Cola, trao giai điệu hứng khởi", Coca-Cola mong muốn mang thêm niềm vui và sắc màu vào cuộc sống của các bạn trẻ, mở rộng vòng tròn kết nối bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Mỗi lon Coca-Cola đều có in QR code để bạn có thể nghe lại các bài hit ngay lập tức và khám phá thêm nhiều nội dung thú vị tại: link.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn