Công nương Meghan Markle lại vô tình vướng vào cuộc tranh cãi không đáng có khi hình ảnh của cô được Stella McCartney đăng tải trên mạng xã hội.

Vào ngày chủ nhật vừa qua, gia đình Hoàng gia Anh đã xuất hiện tại The Cenotaph ở London, một đài tưởng niệm chiến tranh để kỷ niệm ngày Thế chiến I kết thúc năm 1918. Các thành viên đều diện trang phục kín đáo, trang nhã tối màu.

Trong đó, Công nương Meghan Markle gây chú ý khi diện mẫu áo khoác màu đen có giá lên tới 1.500 Euro ~ 39 triệu đồng đến từ nhà mốt Stella McCartney. Nhà mốt này đã đăng tải lại ảnh của Meghan trên trang Instagram của hãng, tuy nhiên ngay sau đó họ đã phải xóa vội bức ảnh này do bị chỉ trích từ công chúng.

Đăng ảnh Meghan Markle mặc áo khoác của hãng, nhà mốt Stella McCartney phải xóa vội sau khi bị chỉ trích - Ảnh 1.

Nhà mốt Stella McCartney đăng tải ảnh của Công nương Meghan và viết: "Thật vinh dự khi nữ Công tước Hoàng gia diện mẫu áo trong BST Thu 2019 tại Ngày tưởng niệm".

Đăng ảnh Meghan Markle mặc áo khoác của hãng, nhà mốt Stella McCartney phải xóa vội sau khi bị chỉ trích - Ảnh 2.

Công nương Meghan Markle diện mẫu áo khoác màu đen của Stella McCartney tại sự kiện vào ngày 10/11 vừa qua.

Tuy nhiên thay vì nhận được sự đồng tình, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Stella McCartney quá vô duyên khi dùng ảnh của Meghan trong Lễ tưởng niệm để quảng bá một cách trắng trợn như vậy. Họ chỉ trích bài đăng của hãng với những từ như: "vô cảm", "không phù hợp", "thiếu tinh tế"…

Đăng ảnh Meghan Markle mặc áo khoác của hãng, nhà mốt Stella McCartney phải xóa vội sau khi bị chỉ trích - Ảnh 3.

Lễ tưởng niệm là thời điểm bày tỏ sự tôn kính của chúng ta chú không phải vì mục đích quảng cáo như vậy. Tôi thật sự bất ngờ/ Tốt – nhưng đây không phải là thời điểm thích hợp để quảng bá quần áo như vậy đâu/ Thật vô duyên, tôi đã hy vọng họ sẽ có cách quảng bá tốt hơn cơ…

Sau đó Stella McCartney đã nhanh chóng xóa bài đăng trên. Như vậy là dù vô tình nhưng Công nương Meghan Markle lại bị lôi vào cuộc tranh cãi không đáng có khi hình ảnh của cô được sử dụng để quảng bá quần áo của hãng thời trang. Ngoài ra cũng có nhiều người cho rằng mẫu áo của Công nương quá đắt đỏ, không phù hợp để chưng diện tại sự kiện kỉ niệm như Ngày Tưởng niệm.

Nguồn: Daily Mail

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn