Người hâm mộ cả nước đang rất hào hứng chờ đợi một chiến thắng nữa của đoàn quân HLV Park Hang-seo trong trận bán kết diễn ra tối nay khi đoàn quân áo đỏ gặp lại đối thủ quen thuộc Campuchia - đội bóng thường thua đậm trước Việt Nam.

Ở trận đấu cuối cùng vòng bảng, một trận hòa 2-2 trước U22 Thái Lan không chỉ giúp U22 Việt Nam nối dài mạch bất bại lên con số 5 mà còn đưa đội tuyển vào bán kết với ngôi nhất bảng B. Việc đứng đầu bảng ít nhiều đem lại lợi thế cho U22 Việt Nam bởi đối thủ tối nay là U22 Campuchia xếp thứ nhì bảng A. 

Hàng triệu người hâm mộ hướng mắt lên màn hình lớn chờ Việt Nam đánh bại Campuchia tiếp tục giấc mơ đoạt HCV - Ảnh 1.

Người hâm mộ tin tưởng một chiến thắng giành cho các cầu thủ U22 Việt Nam.

Về tương quan lực lượng, chất lượng cầu thủ U22 Việt Nam có phần nhỉnh hơn so với đối thủ tối nay bởi lẽ từ trước tới nay các đội bóng Campuchia chưa bao giờ là đối trọng xứng tầm với đội bóng áo đỏ. Ở những trận đấu trước đó đoàn quân áo đỏ luôn giành được chiến thắng với kết quả đậm. 

Tuy nhiên, thầy trò HLV Park đang rất cẩn trọng khi tiếp đón Campuchia tối nay bởi thể lực của các cầu thủ chúng ta đang suy giảm sau vòng bảng tương đối khó khăn. Nhưng NHM vẫn tin các cầu thủ của chúng ta tràn trề cơ hội vào chung kết để tiếp tục giấc mơ đoạt HCV. 

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn