Cô gái được xem là gương mặt best visual trong đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 chính là diễn viên Hồng Hạnh quen mặt với khán giả trẻ với biệt danh "Hạnh ghẻ" trong loạt phim ngắn của SVM.

Cô gái được xem là gương mặt best visual trong đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 chính là diễn viên Hồng Hạnh quen mặt với khán giả trẻ với biệt danh "Hạnh ghẻ" trong loạt phim ngắn của SVM.

Nổi tiếng nhờ một khoảnh khắc máy quay lia trên sóng trực tiếp, thí sinh Miss Grand Thái Bình Lê Thị Hồng Hạnh chiếm sóng không kém gì Tân hoa hậu. Cô gây sốt bởi gương mặt lai tây hài hòa nhưng không thể tiến xa hơn. 

Thực tế, người đẹp này đã khá quen thuộc với nhiều khán giả Việt trong loạt phim "Coi thường chủ tịch và cái kết" của SVM.

Lê Thị Hồng Hạnh thường đảm nhận vai phản diện trong loạt phim ngắn đình đám trên Youtube này, gây ấn tượng với tạo hình "Hạnh ghẻ" của SVM. Trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, Hồng Hạnh sở hữu nét đẹp hoàn hảo hơn để tự tin theo đuổi nghệ thuật. Cô 2 lần thi vào ĐH Sân khấu điện ảnh nhưng đều bị trượt, nuôi ước mơ được đóng phim cho VTV.

Tuy nhiên nhiều năm tham gia đóng các phim ngắn, Hồng Hạnh chưa được nhiều người biết đến, chỉ sau đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình, tên tuổi của cô bắt đầu phủ sóng. Tuy nhiên cô nhận về nhiều bình luận chê nhan sắc nhân tạo đã can thiệp dao kéo và việc trượt top Hoa hậu là điều dễ hiểu.

Đáp trả những bình luận chế giễu mình, cô chia sẻ: "Em nghĩ sứ mệnh của 1 Hoa hậu là "Làm đẹp cho đời", hơn nữa các cuộc thi HH đang dần open hơn với những tiêu chuẩn, những chuẩn mực mới nên việc công khai thẩm mỹ của em như 1 câu chuyện cảm hứng và em mong câu chuyện này sẽ khích lệ tinh thần cho các bạn trẻ không ngại thử thách và cũng đừng vì bản thân mình chưa tốt ở 1 điểm nào đấy lại từ bỏ ước mơ của mình, tuổi trẻ là dám nghĩ dám làm, bản thân mỗi người sẽ phải cố gắng mỗi ngày để thực hiện ước mơ"

>>Nghi vấn mua giải, BTC Miss Grand bênh vực Đoàn Thiên Ân: Nghèo khó, mẹ mất, bố bệnh, vất vả mưu sinh thì làm gì có tiền mua giải!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn