Nếu ai thường xuyên theo dõi kênh Vợ chồng Nhà Nhân JP sẽ thấy rất ngưỡng mộ Đức Nhân khi có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, có chồng yêu thương, chiều chuộng. Thế nhưng, dù hạnh phúc nhưng cặp đôi vẫn chưa thể có con sau nhiều năm chung sống và Đức Nhân cũng rất buồn lòng về điều này.

Nếu ai thường xuyên theo dõi kênh Vợ chồng Nhà Nhân JP sẽ thấy rất ngưỡng mộ Đức Nhân khi có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, có chồng yêu thương, chiều chuộng. Thế nhưng, dù hạnh phúc nhưng cặp đôi vẫn chưa thể có con sau nhiều năm chung sống và Đức Nhân cũng rất buồn lòng về điều này.


Nữ YouTuber được nhiều người yêu mến vì có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. (Ảnh: Facebook Vợ chồng Nhà Nhân JP)

Mới đây, nữ YouTuber đã tiết lộ mình sẽ về Việt Nam một lần nữa để “tìm con”. Khác với mọi lần, lần trở về này của cô sẽ có chồng đồng hành cùng. Để có thể cùng nhau đồng hành trong chặng đường “tìm con”, cả hai vợ chồng đã phải suy nghĩ rất nhiều.

Đức Nhân khóc rất nhiều khi chồng quyết định nghỉ việc để cùng cô đi “tìm con”. (Ảnh: Facebook Vợ chồng Nhà Nhân JP)

Được biết, chồng Đức Nhân là kỹ sư tại một công ty nổi tiếng tại Nhật, công việc rất bận rộn. Nhưng vì không muốn vợ cô đơn trên hành trình đi “tìm con”, anh đã chấp nhận đặt bút ký tên xin nghỉ việc, từ bỏ mức lương 150 - 200 triệu đồng/tháng cùng sự nỗ lực làm việc để thăng tiến trong suốt 20 năm vừa qua. 

 

Chồng Đức Nhân khuyên nhủ vợ rất nhiều khi thấy cô buồn. (Ảnh: Facebook Vợ chồng Nhà Nhân JP)

Khi Teru nghỉ việc, không chỉ có anh buồn mà Đức Nhân cũng rất buồn. Cô chia sẻ: “Nếu Nhân về Việt Nam một mình thì anh Teru rất là lo. Thứ nhất là không biết mình sẽ đi mấy tháng rồi để vợ một nơi, chồng một nơi nếu có bầu rồi sinh con thì phải làm sao. Anh Teru nghĩ sâu xa rồi cuối cùng chọn phương án nghỉ việc… Anh Teru buồn 1 thì trong lòng Nhân buồn gấp 10 lần.”

 

Cặp đôi đã gắn bó, đồng hành cùng nhau trong suốt nhiều năm. (Ảnh: Facebook Vợ chồng Nhà Nhân JP)

Khi chia sẻ thông tin trên trang cá nhân, Đức Nhân đã khóc rất nhiều vì không nghĩ có một người đàn ông thương mình đến như vậy trên đời, chấp nhận từ bỏ mọi thứ chỉ vì cô. Tiết lộ thêm về lý do phải thụ thai cũng như làm gấp vì trứng của cô đang rất thấp, chỉ còn khoảng 0,2, nếu không kịp làm thụ tinh sẽ không thể “tìm con” được nữa. Bên cạnh đó, cô cũng muốn về Việt Nam để nếu trong trường hợp xấu nhất, cô vẫn có thể xin trứng của người Việt để tiến hành thụ thai.

 

Hai vợ chồng nữ YouTuber quyết định về Việt Nam để tìm con. (Ảnh: Facebook Vợ chồng Nhà Nhân JP)

Có thể nói, hành trình “tìm con” với hai vợ chồng Đức Nhân thật sự rất khó khăn. Trước đó, cô đã từng một mình về Việt Nam với mong muốn “tìm con”. Thế nhưng, các chỉ số xét nghiệm của cô lần đó không tốt, khó có thể mang thai. Đức Nhân từng nghẹn ngào chia sẻ: “Thật sự là Nhân buồn lắm, cảm giác hành trình đi kiếm con đang rất khó khăn. Có được cuộc sống như ngày hôm nay cũng vui nhưng cái gì cũng cần sự đánh đổi, cái chữ trọn vẹn đến với Nhân không hề dễ dàng. Khi vào trong phòng khám, Nhân cũng tủi lắm vì người ta đi có chồng bên cạnh. Nhưng đó cũng là do Nhân chọn, Nhân chọn về Việt Nam thay vì làm tại Nhật Bản và chồng cũng đồng ý”. 

 

Đức Nhân khóc rất nhiều khi nhắc tới hành trình “tìm con”. (Ảnh: YouTube Vợ chồng Nhà Nhân JP)


Không chỉ phải trải qua một thời gian dài, hai vợ chồng cô cũng đã chi một số tiền rất lớn để trữ đông trứng, thụ tinh. Chi phí cho mỗi lần trữ đông lên tới 70 - 100 triệu đồng và phải làm rất nhiều lần, cho tới khi thành công. 

 

Chồng Đức Nhân luôn cố gắng để dành cho cô những gì tốt đẹp nhất. (Ảnh: Facebook Vợ chồng Nhà Nhân JP)

Trước khi đưa ra quyết định thụ tinh nhân tạo, hai vợ chồng đã từng cố gắng rất nhiều. Cô cũng từng mang thai 2 lần nhưng rồi lại không thể giữ được em bé. Trên trang YouTube của mình, Đức Nhân đã từng chia sẻ hồi đầu năm 2022, cô đã từng có em bé nhưng lại không phát hiện ra. Chỉ đến khi Quỳnh Trần JP thấy cô có biểu hiện khác lạ, ăn uống nhiều hơn bình thường mới khuyên Đức Nhân lên thử thai. Và thực sự may mắn đã đến với hai vợ chồng Đức Nhân, cô phát hiện mình mang bầu.

 

Dù hành trình tìm con còn nhiều khó khăn nhưng lúc nào Đức Nhân cũng có chồng ở bên. (Ảnh: Facebook Vợ chồng Nhà Nhân JP)

Thế nhưng, ngay sau đó hơn 1 tuần, nữ YouTuber cảm thấy bụng mình quặn đau và có dấu hiệu em bé chui ra. Và may mắn đã không đến trọn vẹn, vợ chồng Đức Nhân không thể giữ được “thiên thần nhỏ”. Trong thời gian đó, nữ YouTuber đã suy sụp và khóc suốt nhiều ngày liên tiếp. Trước đó, cô cũng từng có em bé một lần nhưng có lẽ vì chưa đủ duyên mà em bé không thể vào tổ và rời đi khá sớm. Nhớ lại những khoảnh khắc đau lòng đó, Đức Nhân vừa khóc, vừa nghẹn ngào nói: “Con đến với người ta thì dễ mà đến vợ chồng mình sao khó khăn quá”. 

 

Dù hành trình tìm con khó khăn nhưng hai vợ chồng Đức Nhân vẫn trao đi những năng lượng tích cực, giúp đỡ người khó khăn. (Ảnh: Facebook Vợ chồng Nhà Nhân JP)

Với hai vợ chồng Đức Nhân, họ có thể làm tất cả những gì trong khả năng cho phép để có thể tìm con. Cô luôn quan niệm rằng: “Tiền có thể kiếm ra được, chỉ có con là không thể kiếm được”. Có lẽ vì vậy mà đứng trước mức lương khủng, sự yêu thích, gắn bó với công việc, Teru, chồng Đức Nhân vẫn quyết định buông tất cả để cùng cô đi tìm con. Hy vọng cặp đôi sẽ có tin mừng trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn