Tham gia chương trình Rubik Cuộc sống trên kênh QPVN, Hà Linh đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm của mình.

Tham gia chương trình Rubik Cuộc sống trên kênh QPVN, Hà Linh đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm của mình.

  • Bạn gái 2k1 của Đoàn Văn Hậu hé lộ góc khuất khi yêu người nổi tiếng: Bị gọi là "trà xanh", dọa "tạt axit"

Hà Linh là một trong những beauty blogger Việt nhận được nhiều thiện cảm nhất từ khán giả. Có lẽ cũng vì vậy nên cuộc sống cá nhân của cô nàng rất được mọi người quan tâm. Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao trước tin đồn "chiến thần" Hà Linh có bạn trai kém tuổi. Tuy nhiên mới đây, khi tham gia chương trình Rubik Cuộc sống trên kênh QPVN, cô nàng đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm của mình.

Theo đó, nữ YouTuber tâm sự với MC của chương trình:“Em nghĩ mẹ hy vọng rất nhiều ở em vì năm nay mình đã 31 tuổi rồi. Năm 21 tuổi em nghĩ em có rất nhiều mong muốn, yêu cầu về người yêu nhưng năm nay 31 tuổi rồi thì em có nói với mẹ là mong ước người ấy có 3 tiêu chí. Thứ nhất là chung thuỷ, thứ hai là có trách nhiệm và thứ ba là một người hài hước”.

Dù đặt KPI cho con gái là phải có 3 em bé nhưng mẹ Hà Linh cũng không đặt áp lực bao giờ phải lấy chồng vì thấy công việc của con gái quá áp lực và bận rộn. “Chỉ mong con gặp được một người yêu con, thương con và thông cảm cho công việc của con còn thời gian là tuỳ con” - Hà Linh thuật lại lời mẹ.

Ngoài ra “chiến thần review” cũng tiết lộ thêm về hình mẫu lý tưởng của mình, đó là một anh chàng ngoài ngành sáng tạo nội dung, cao hơn 1m70, đậm người và bụng mỡ. Về lý do chọn người bụng mỡ, Hà Linh cho biết mình thích được ôm, ôm bụng mỡ rất ấm và bên cạnh đó cũng có một chút nào đó được an ủi. “Những người hơi mập một chút cũng có xu hướng ăn uống, thích trải nghiệm, không quá gò bó bản thân” - nữ YouTuber nói.

Võ Hà Linh cũng là một người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Kể từ khi nổi tiếng đến nay, cô chỉ công khai duy nhất mối quan hệ yêu đương với một anh chàng. Đó là Nguyễn Đức Mạnh - bạn trai cũ kém 3 tuổi của nữ beauty blogger.

Thời điểm còn bên nhau, cả hai liên tục quay những clip ngọt ngào, tình cảm. Nhờ vẻ điển trai của mình, anh chàng cũng nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ các fan của Hà Linh. Tuy nhiên, sau đó, cả hai bỗng không còn nhắc đến nhau trên mạng xã hội nữa, từ đó tin đồn "đường ai nấy đi" cũng xuất hiện. 

Ở thời điểm hiện tại, Hà Linh khẳng định mình chưa có người yêu nên chưa biết sẽ dành bao nhiêu % thời gian trong ngày cho đối phương. Tuy nhiên vì ngày nào cô cũng làm việc từ 9h sáng và kết thúc lúc 9 - 10h tối nên sẽ dành cho người yêu khoảng 2 - 3 tiếng trước khi ngủ để trò chuyện và tâm sự những chuyện xảy ra trong ngày.

Cũng tại chương trình, Võ Hà Linh đã chia sẻ thêm nhiều vấn đề khác trong công việc. Cô cho biết khi review bất cứ thứ gì đều chỉ nói lên quan điểm bản thân nên cảm thấy từ “chiến thần” đè nặng lên vai và hơi áp lực một chút. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn