Kể từ thông báo chia tay Matt Liu, khán giả vẫn luôn dõi theo từng nhất cử nhất động của Hương Giang.

Kể từ thông báo chia tay Matt Liu, khán giả vẫn luôn dõi theo từng nhất cử nhất động của Hương Giang.

Từng là mối tình khiến bao người ghen tị nhưng sau 2 năm, Matt Liu và Hương Giang đã chính thức "đường ai nấy đi". Dù đã đoán già đoán non được phần nào kết cục này nhưng khi người trong cuộc lên tiếng, không ít khán giả cảm thấy nuối tiếc. Trong khi Matt Liu liên tục có những hành động "cắt đứt" quan hệ một cách rõ ràng như: unfollow Hương Giang, xoá toàn bộ hình ảnh cũ của cả hai, bỏ theo dõi, đăng trạng thái đá xoáy, đổi một bài đăng cũ từ tên Hương Giang sang một cô gái khác…thì Hương Giang lại khá im hơi lặng tiếng. 

Cô có vẻ chăm chỉ làm việc sau một năm "biến mất". Mới đây, tại chương trình “Ao dai Meet Thai Silk”, Hoa hậu Hương Giang đã đảm nhận vị trí First face. Với những bước đi uyển chuyển, cô thu hút sự chú ý của mọi người với những lời khen có cánh. Đây là hình ảnh quen thuộc của người đẹp được khán giả nhớ đến nhiều nhất kể từ khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế. 

Hương Giang sắc nét từ dung mạo đến thần thái. Có thể thấy một Hương Giang quyền lực, quý phai trong tà áo dài truyền thống. Được biết, trong buổi chiều cùng ngày, Hương Giang đã có buổi tập luyện dành cho chương trình này. Cô nàng tự tin để mặt mộc khoe làn da không tì vết của mình. Dù không son phấn nhưng nhan sắc mỹ nhân này rất lung linh.

Có vẻ như Hương Giang vẫn năng nổ trong công việc của mình nhưng không có những phát ngôn ồn ào như trước kia. Hương Giang dường như không mấy quan tâm tới chuyện đã qua. Cô nàng vô cùng bận rộn với nhiều dự án cá nhân cùng lịch trình biểu diễn dày đặc ở trong nước và ngoài nước. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn