Sau nhiều năm xảy ra bất hoà với bố mẹ, mối quan hệ hiện tại của Trương Quỳnh Anh và gia đình khiến người hâm mộ quan tâm.

Trương Quỳnh Anh và Tim từng là cặp vợ chồng đẹp của Vbiz trước khi cả 2 thông báo đã tan vỡ vào cuối năm 2018. Được biết, vì để kết hôn và sống bên Tim mà Trương Quỳnh Anh đã cãi lời bố mẹ ruột, thậm chí có bầu đến 4-5 tháng cô mới dám báo người nhà nhưng cũng không nhận được sự chấp thuận. Chính vì điều này mà Trương Quỳnh Anh và bố mẹ ruột đã xảy ra "chiến tranh lạnh" suốt nhiều năm.

  • Sau sự cố "Châu Bùi", Hari Won gây tranh cãi khi đọc sai tên Trương Quỳnh Anh trên sóng truyền hình

Bẵng đi 1 thời gian, cho đến hôm qua (20/10), Trương Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc bên gia đình nhỏ và hiếm hoi nhắc đến bố mẹ ruột. Cụ thể, Trương Quỳnh Anh đã trở về quê để đón ngày Quốc tế Phụ Nữ, cô cùng cả nhà chụp ảnh kỷ niệm thân thiết. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn bày tỏ: "Càng lớn con càng hiểu được giá trị của gia đình nhiều hơn. Con nghĩ đây là món quà ý nghĩa nhất dành cho những người phụ nữ con yêu thương. Mẹ và ba thấy con dễ thương không?".

Trương Quỳnh Anh đăng khoảnh khắc chứng minh quan hệ với bố mẹ hậu “chiến tranh lạnh” vì cãi lời kết hôn với Tim! - Ảnh 2.

Trương Quỳnh Anh trở về quê nhà để đón Quốc tế Phụ Nữ

Qua chi tiết này cũng có thể chứng minh mối quan hệ của Trương Quỳnh Anh và bố mẹ ruột đã phần nào được hàn gắn hậu "chiến tranh lạnh". Trước đó, mẹ nữ ca sĩ còn chúc mừng con gái ra MV, Trương Quỳnh Anh cũng cho biết mối quan hệ của cô và gia đình hiện tại đã rất tốt đẹp.

Trương Quỳnh Anh đăng khoảnh khắc chứng minh quan hệ với bố mẹ hậu “chiến tranh lạnh” vì cãi lời kết hôn với Tim! - Ảnh 3.

Sau nhiều năm "chiến tranh lạnh", mối quan hệ hiện tại của Trương Quỳnh Anh và bố mẹ rất tốt đẹp

Trương Quỳnh Anh đăng khoảnh khắc chứng minh quan hệ với bố mẹ hậu “chiến tranh lạnh” vì cãi lời kết hôn với Tim! - Ảnh 4.

Hậu tan vỡ với Tim, Trương Quỳnh Anh dành thời gian chăm sóc con trai nhỏ và phát triển sự nghiệp ca hát

Ảnh: Facebook nhân vật

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn