Trước những tò mò về dự án “Ngày Tận Thế”, cuối cùng Tóc Tiên cũng ra mắt MV chính thức do chính ông xã Hoàng Touliver làm nhà sản xuất.

  • Tóc Tiên thoải mái lộ diện bên hội bạn thân sau hôn lễ nhưng gây chú ý nhất lại là chiếc nhẫn cưới trên tay Đọc ngay

Một ngày sau đám cưới đình đám, Tóc Tiên đã lập tức cho ra mắt MV Ngày Tận Thế, ca khúc thuộc thể loại R&B và Chill Trap, được "phù phép" cùng đoạn drop bắt tai bởi chính ông xã Hoàng Touliver cùng Tinle. fHơn nữa, đây cũng là ca khúc do Emcee L thành viên của nhóm Da LAB sáng tác và góp giọng trong đoạn Rap.

Thông qua ca khúc lần này, Tóc Tiên muốn gửi gắm thông điệp: Dù bạn là ai, ở vị trí nào, trái tim có những rào cản nào, định lý nào thì điều đó cũng trở thành phù phiếm ở giây phút cuối cùng. Thay vào đó, chúng ta cứ yêu đi, sống hết mình với cảm xúc của mình thôi, vậy là đủ.

Hậu đám cưới, Tóc Tiên tiếp tục bắt tay cùng ông xã trong một sản phẩm đậm chất viễn tưởng nhưng không kém phần lãng mạng - Ảnh 2.

Bắt nhịp thời sự, Tóc Tiên khiến người xem "sởn da gà" khi xem MV mới.

Tóc Tiên vốn là một trong số ít các nữ ca sĩ vô cùng chịu khó khi thử sức nhiều thể loại âm nhạc và concept khác nhau đầu tư cho MV. Trong lần trở lại này, MV của Tóc Tiên mang đến một phong cách viễn tưởng hoàn toàn mới mẻ khi lồng ghép đan xen yếu tố tình yêu lẫn thời sự, thể hiện góc nhìn đa chiều của nữ ca sĩ.

Hậu đám cưới, Tóc Tiên tiếp tục bắt tay cùng ông xã trong một sản phẩm đậm chất viễn tưởng nhưng không kém phần lãng mạng - Ảnh 3.

Tóc Tiên bày tỏ: "Với Tiên, ngoài việc ngày tận thế chính là khi mình được sống thật với cảm xúc bản năng của mình, đây còn là thời điểm khiến con người trỗi dậy rất nhiều suy nghĩ trước những thứ xung quanh".

MV Ngày Tận Thế là câu chuyện diễn ra trong mốc thời gian không xác định. Khi đó, thế giới đang "mắc kẹt" trong thiên tai, bệnh dịch. Và Tóc Tiên là cô gái may mắn sống sót khi trái đất sắp vỡ tan, đồng thời cô nàng cũng chứng kiến mọi thứ xung quanh dần dần sụp đổ. Thế nhưng, chỉ duy nhất có một điều không thay đổi, dù tận thế cận kề, đó là lòng tin vào tình yêu của cô gái đó. Tất cả đều dành cho chàng trai người ngoài tinh.

Hậu đám cưới, Tóc Tiên tiếp tục bắt tay cùng ông xã trong một sản phẩm đậm chất viễn tưởng nhưng không kém phần lãng mạng - Ảnh 4.

Cô muốn mang đến một ca khúc không quá nặng nề, vừa đủ để truyền tải ý nghĩa của mình là sự tích cực, lạc quan luôn là cách để vượt qua nhiều mọi trở ngại.

Dù cốt truyện có nhiều yếu tố viễn tưởng đan xen, đạo diễn Kiên Ứng vẫn mang đến những ấn tượng mạnh mẽ bằng công nghệ hình ảnh sắc sảo và đem lại sự huyền bí. Mặt khác, tạo hình của Tóc Tiên trong lần trở lại này cũng khiến khán giả thích thú khi mang lại cảm giác khắc hẳn so với hình tượng trong các MV trước đây. Cô xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ chỉ duy nhất một điều không đổi là sự mạnh mẽ vẫn toát lên trong nhân vật của Tóc Tiên.

Hậu đám cưới, Tóc Tiên tiếp tục bắt tay cùng ông xã trong một sản phẩm đậm chất viễn tưởng nhưng không kém phần lãng mạng - Ảnh 5.

Hậu đám cưới, Tóc Tiên tiếp tục bắt tay cùng ông xã trong một sản phẩm đậm chất viễn tưởng nhưng không kém phần lãng mạng - Ảnh 6.

Hậu đám cưới, Tóc Tiên tiếp tục bắt tay cùng ông xã trong một sản phẩm đậm chất viễn tưởng nhưng không kém phần lãng mạng - Ảnh 7.

Hậu đám cưới, Tóc Tiên tiếp tục bắt tay cùng ông xã trong một sản phẩm đậm chất viễn tưởng nhưng không kém phần lãng mạng - Ảnh 8.

Hậu đám cưới, Tóc Tiên tiếp tục bắt tay cùng ông xã trong một sản phẩm đậm chất viễn tưởng nhưng không kém phần lãng mạng - Ảnh 9.

Những hình ảnh trong MV "Ngày Tận Thế" vửa ra mắt của Tóc Tiên.

MV "Ngày Tận Thế" - Tóc Tiên.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn