Dù gương mặt đã hóa gái "xịn" nhưng Võ Thành Ý chưa có ý định chuyển giới.

Dù gương mặt đã hóa gái "xịn" nhưng Võ Thành Ý chưa có ý định chuyển giới. 

Võ Thành Ý là một trong những hot TikToker đình đám trên mạng xã hội với những video TikTok hài hước, nội dung xoay quanh cuộc sống đời thường vô cùng thú vị, mang đến cho người xem nhiều tiếng cười. Hầu hết những video của anh chàng đều thu hút hàng triệu lượt xem cùng lượt theo dõi cực kỳ cao. Sự đầu tư cao và chỉn chu của Võ Thành Ý trong từng video khiến anh chàng ngày càng được nhiều khán giả yêu thích.

Trên trang cá nhân mới đây, "má Cám" chia sẻ nhiều khoảnh khắc xinh đẹp, nền nã của mình khi khoác lên người trang phục truyền thống Việt Nam. Trong tà áo dài trắng, nam TikToker khiến người hâm mộ xuýt xoa không ngớt bởi vẻ đẹp thanh lịch, dịu dàng không thua kém "con gái xịn"

Trước đó, "má Cám" từng chi khoảng 800 triệu đồng cho hành trình tân trang nhan sắc. Anh đã thực hiện các thủ thật như: thu cánh mũi, làm răng sứ, hạ hàm hô, trượt cằm… chưa kể vô số lần tiêm filler (chất làm đầy) để gương mặt, cơ thể trông đầy đặn hơn. 

Tuy nhiên, ngoại hình sau đó lại gây không ít tranh cãi. Đáp trả lại loạt bình luận tiêu cực, Thành Ý chia sẻ: "Mình cũng khá là buồn vì mọi người nhận xét về con mắt của mình. Mọi người nói con mắt của mình bị láo liên, con mắt của mình không đứng yên hay con mắt của mình nhìn hài các thứ,… Ý bị tật hai điểm trên khuôn mặt là cổ của Ý bị lệch sang một bên và mắt của Ý bị tật rung nhãn cầu. Và đó là một trong những điểm mà mình tự ti nhất và nó là bẩm sinh và không có chữa được". 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn