Trong khi đó, Bảo Huy 'mất hồn mất vía' khi bị Minh Ngọc mắng 'có nắm tay cũng không xong'.

‘Hậu duệ mặt trời’ tập 25-30: Xuất hiện nụ hôn xe rơm lãng mạn của Duy Kiên và Hoài Phương

Hậu duệ Mặt trời bản Việt

Trong khi đó, Bảo Huy 'mất hồn mất vía' khi bị Minh Ngọc mắng 'có nắm tay cũng không xong'.

TIN LIÊN QUAN

‘Hậu duệ mặt trời’ tập 23-24: Duy Kiên cười khoái chí khi nghe những lời 'trăn trối' của Hoài Phương ‘Hậu duệ mặt trời’ tập 23-24: Duy Kiên cười khoái chí khi nghe những lời 'trăn trối' của Hoài Phương

'Hậu duệ mặt trời' tập 15+16: Sau màn 'anh hùng cứu mỹ nhân', Duy Kiên tiếp tục bị Hoài Phương từ chối tình cảm 'Hậu duệ mặt trời' tập 15+16: Sau màn 'anh hùng cứu mỹ nhân', Duy Kiên tiếp tục bị Hoài Phương từ chối tình cảm

‘Hậu duệ mặt trời’ tập 11+12: Đây rồi, nụ hôn 'nếm rượu' của Duy Kiên và Hoài Phương đã xuất hiện! ‘Hậu duệ mặt trời’ tập 11+12: Đây rồi, nụ hôn 'nếm rượu' của Duy Kiên và Hoài Phương đã xuất hiện!

5 nụ hôn ‘ngọt sún răng’ của couple Duy Kiên – Hoài Phương đáng trông đợi trong ‘Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt 5 nụ hôn ‘ngọt sún răng’ của couple Duy Kiên – Hoài Phương đáng trông đợi trong ‘Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt

Những tập vừa qua của Hậu duệ mặt trờiViệt Nam đã khép lại chuỗi ngày vất vả của những người lính và bác sĩ khi phải đối phó với hậu quả nặng nề sau cơn bão. 6 tập phim của tuần này này sẽ tiếp nối câu chuyện của tổ y tế trên đảo Hải Phong với những tình tiết nhẹ nhàng, hài hước nhưng cũng không kém phần lãng mạn của cặp đôi Duy Kiên - Hoài Phương, Minh Ngọc - Bảo Huy.
 

Trailer tập 25-30 Hậu duệ mặt trời bản Việt

Nụ hôn trên xe rơm của Duy Kiên và Hoài Phương xuất hiện, cuối cùng thì họ trở về bên nhau? 

Tập trước của Hậu duệ mặt trời Việt Nam kết thúc bằng chi tiết đoạn ghi âm của Hoài Phương phát đi cho cả thế giới 'Tại sao mình lại chết như vậy chứ? Con còn trẻ mà sao ông trời cho con chết sớm như vầy nè? Anh Kiên ơi, anh đang trên đường tới đúng không? Vậy là chắc anh không đến kịp rồi, … thực sự là em không chờ được nữa rồi, khi em chết thì người đầu tiên tìm thấy cũng là anh…'

Không biết trong đoạn ghi âm Hoài Phương đã bày tỏ những suy nghĩ thầm kín của mình ra sao nhưng tất cả các bác sĩ, y tá trong tổ y tế đã trêu chọc khiến cô nàng không nói lên lời. Họ dự đoán 'Theo như em điều tra, đại uý tỏ tình với Phương nhà mình trước', 'Không phải đâu! Anh nghĩ là bác sĩ nhà mình tỏ tình trước đó!'...

‘Hậu duệ mặt trời’ tập 25-30: Xuất hiện nụ hôn xe rơm lãng mạn của Duy Kiên và Hoài Phương 0

Hoài Phương bị mọi người trêu chọc sau khi cô để lộ đoạn ghi âm.

Hoài Phương bị mọi người trêu chọc sau khi cô để lộ đoạn ghi âm.

Ngay sau khi đoạn ghi âm kết thúc, câu chuyện của Duy Kiên và Hoài Phương bước qua một giai đoạn mới. 

Teaser cũng hé lộ cho khán giả về nụ hôn trên xe rơm của bác sĩ và đại uý. Trong lần này, ai sẽ người chủ động và liệu bác sĩ Hoài Phương có né tránh Duy Kiên như lần hôn 'nếm rượu' trước hay không và tình cảm của hai sẽ ra sao?

‘Hậu duệ mặt trời’ tập 25-30: Xuất hiện nụ hôn xe rơm lãng mạn của Duy Kiên và Hoài Phương 2

Nụ hôn lãng mạn trên xe rơm của đại úy và bác sĩ xuất hiện.

Nụ hôn lãng mạn trên xe rơm của đại úy và bác sĩ xuất hiện.

Bảo Huy 'mất hồn mất vía' khi bị Minh Ngọc mắng 'có nắm tay cũng không xong'

Trong tập trước, khi điện thoại của bác sĩ Phương phát nhạc cho mọi người thì Minh Ngọc cũng chủ động 'nhắm mắt và đưa mặt' cho Bảo Huy hôn nhưng thay vì hôn thì thượng sĩ Bảo Huy lại lạnh lùng và né tránh. Có phải chính vì trước giờ Bảo Huy đều tỏ ra 'vô tình' nên lần này, Minh Ngọc đã làm lớn chuyện 'Người ta chỉ là muốn nắm tay ôm một cái thôi nhưng cái người này nè lúc nào cũng né tránh em, chưa một lần nắm tay tử tế nữa, cái đồ tào lao'.

‘Hậu duệ mặt trời’ tập 25-30: Xuất hiện nụ hôn xe rơm lãng mạn của Duy Kiên và Hoài Phương 4

Minh Ngọc trách sự lạnh mùng của Bảo Huy.

Minh Ngọc trách sự lạnh mùng của Bảo Huy.

Trước những lời mắng của cô nàng, Bảo Huy cũng chỉ đứng yên nhưng sau đó, teaser đã hé lộ cảnh anh nắm tay Minh Ngọc trước mặt đô đốc Phan Minhvà nói 'từ nay tôi sẽ không bao giờ buông tay Minh Ngọc'. Liệu đô đốc Phan Minh sẽ phản ứng ra sao với chuyện này?

‘Hậu duệ mặt trời’ tập 25-30: Xuất hiện nụ hôn xe rơm lãng mạn của Duy Kiên và Hoài Phương 6

Bảo Huy tự tin nắm tay Minh Ngọc.

Bảo Huy tự tin nắm tay Minh Ngọc.

Chưa hết bất ngờ, teaser còn hé lộ thêm chi tiết một gói bưu phẩm được gửi cho đại uý Duy Kiên và thượng sĩ Bảo Huy từ một người tên là Nguyễn Thuỳ Trang. Không biết cô nàng là ai và trong bưu phẩm có gì mà khiến cho cả hai anh chàng chạy bán sống bán chết như vậy? 

Tất cả sẽ được bật mí trong 6 tập tiếp theo của Hậu duệ mặt trờiViệt Nam. Tập 25, 26 sẽ được phát sóng 19g00 ngày 27/10/2018, bạn có thể theo dõi trên Keeng.vn.

===> Xem thêm: ‘Hậu duệ mặt trời' tập 23-24: Duy Kiên cười khoái chí khi nghe những lời 'trăn trối' của Hoài Phương

  Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!  

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn