Công chúa Kako vừa qua đã lộ diện trước truyền thông để thực hiện nhiệm vụ hoàng gia nhưng biểu cảm của cô đặc biệt gây chú ý.

Vừa qua, con gái thứ hai của Thái tử Akishino, cũng là em gái của cựu Công chúa Mako đã xuất hiện công khai trước truyền thông, kể từ sau khi đám cưới thị phi của cô chị gái khiến dư luận bùng nổ suốt thời gian dài. Theo đó, Công chúa Kako đã tham dự lễ trao giải trực tuyến, nhằm tôn vinh đến những tổ chức tạo được giá trị tích cực trong vấn đề bảo vệ môi trường, hướng đến cuộc sống xanh. 

Trong sự kiện, Công chúa 27 tuổi được mệnh danh là xinh đẹp nhất Hoàng gia Nhật phát biểu về tầm quan trọng của việc phủ xanh môi trường: "Cây xanh là môi trường sống của rất nhiều loài sinh vật khác nhau và góp phần ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu cũng như các thảm họa thiên nhiên khác". 

Hậu hôn lễ của chị gái, “Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản” xuất hiện trước truyền thông với biểu cảm bất thường làm công chúng lo lắng - Ảnh 1.

Công chúa Kako lộ diện 1 tháng sau đám cưới thị phi của chị gái

Theo Yahoo Japan, đây là lần đầu tiên Kako tham dự lễ trao giải này, trước đó, chị gái cô là Công chúa Mako mới là người thường xuyên đảm nhận trách nhiệm kể trên. Có thể thấy, kể từ sau khi Công chúa Mako lấy chồng và chuyển tới Mỹ, Kako đang từng bước đảm nhận các vai trò cũng như dần dần thay thế vị trí của chị gái mình. 

Xuất hiện tại sự kiện lần này, lối trang điểm thanh lịch cùng trang phục kín đáo, lịch sự của Kako không khiến dư luận chú ý mà lại chính là biểu cảm khác lạ trên gương mặt của cô. Theo đó, nhiều ý kiến khẳng định Kako chớp mắt liên tục trong lễ trao giải một cách bất thường, dường như không giấu được sự căng thẳng, lo lắng và thiếu tự tin. Từ trước đến nay, Kako vốn được nhận xét là cô gái có tính cách cởi mở, tự nhiên và tươi tắn hơn hẳn khi so sánh với chị gái, tuy nhiên, ngày hôm đó, cô lại thể hiện hoàn toàn ngược lại. 

Cô tỏ ra khá căng thẳng và lo lắng

Công chúa còn liên tục nháy mắt khá kỳ lạ

Một số ý kiến cho rằng, có lẽ sau đám cưới của chị gái, Công chúa Kako trở nên áp lực hơn khi phải đảm nhận nhiều trách nhiệm, đồng thời việc dư luận và truyền thông vẫn đeo bám chị gái Mako ở Mỹ có lẽ đã khiến Kako cảm thấy phiền muộn.

Hậu hôn lễ của chị gái, “Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản” xuất hiện trước truyền thông với biểu cảm bất thường làm công chúng lo lắng - Ảnh 4.

Hình ảnh tươi tắn trước đây của Công chúa

Hậu hôn lễ của chị gái, “Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản” xuất hiện trước truyền thông với biểu cảm bất thường làm công chúng lo lắng - Ảnh 5.

Cô ôm chầm lấy chị gái trong ngày chị đi lấy chồng

Nguồn: Yahoo Japan 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn