Sau khi mọi chuyện lắng xuống, nhiều người bắt đầu "bẻ lái" và dành lời chúc phúc cho "vua cá Koi" và vợ mới Hà Thanh Xuân.

Sau khi mọi chuyện lắng xuống, nhiều người bắt đầu "bẻ lái" và dành lời chúc phúc cho "vua cá Koi" và vợ mới Hà Thanh Xuân. 

Sau hơn nửa tháng bị chỉ trích và phải khoá trang cá nhân để tránh gây thêm ồn ào, mới đây, vợ chồng "vua cá Koi" Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân đều lần lượt mở lại Facebook. Chính vì vậy, động thái đầu tiên của vị đại gia U50 sau khi trở lại được dân tình vô cùng chú ý. 

Theo đó, trên trang cá nhân, Thắng Ngô đăng công khai hình ảnh bế bổng vợ Hà Thanh Xuân cùng lời nhắn nhủ: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh...". Bài đăng nhanh chóng nhận được 1,7k lượt like và gần 100 bình luận chỉ sau 13 giờ chia sẻ. 

Thế nhưng, thay vì bị chỉ trích như hồi trước, lần này, cư dân mạng lại có phản ứng mềm mỏng hơn. Thậm chí, một số còn "quay xe" mong vua cá Koi phải mang lại hạnh phúc cho Hà Thanh Xuân vì thời gian cô đã phải chịu nhiều tổn thương.

Vua cá Koi công khai cảm ơn vợ mới trên trang cá nhân

Thắng Ngô trở lại với công việc sau khoảng thời gian chìm trong lời chỉ trích của dư luận

Một dân mạng bày tỏ: "Tội nghiệp Hà Thanh Xuân, vô tình bị ảnh cả sự nghiệp và tâm lý. Chú phải làm sao để trả lại nụ cười hồn nhiên rạng rỡ cho cô bé mới xứng đáng nhé". Đáp lại, Thắng Ngô đã thả tim bình luận này. Tuy không trực tiếp thể hiện bằng lời nói nhưng hành động của "vua cá Koi" như cách để chứng minh anh sẽ mang đến hạnh phúc cho vợ mới. 

Không những vậy, một người bạn còn động viên nam doanh nhân: "Luôn mạnh mẽ tiến lên phía trước nha anh" và nhận được câu trả lời đầy tích cực của Thắng Ngô: "Anh đang rất hạnh phúc và ổn em ơi!".

Dân mạng căn dặn "vua cá Koi" phải mang lại nụ cười cho Hà Thanh Xuân

Thắng Ngô cho biết đang rất hạnh phúc và rất ổn dù có bị "ném đá"

Hàng loạt lời chúc phúc cho cặp đôi được đại gia Thắng Ngô cảm ơn

Có lẽ ồn ào vừa qua không làm ảnh hưởng quá nhiều đến hạnh phúc của vua cá Koi và Hà Thanh Xuân nên cả hai vẫn cảm thấy rất ổn. Nữ ca sĩ bắt đầu đi diễn trở lại và Thắng Ngô đã trở lại với công việc. Thôi thì vợ cũ cũng lên tiếng nói rõ và mong khép lại mọi chuyện nên hy vọng dư luận "nhẹ tay" để họ có cuộc sống yên ổn. 

Người trong cuộc mong khép lại mọi chuyện

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn