Nhan sắc của Sachzna Laparan thêm một lần nữa khẳng định Đông Nam Á nói chung và Philipines nói riêng là quê hương của những cô nàng xinh như mộng.

Sau Venezuela, Philipines được coi là một "lò luyện" hoa hậu mới của thế giới. Nhưng người ta không chỉ bị hớp hồn bởi những chân dài thướt tha trên sàn diễn mà còn bị chinh phục bởi nét đẹp đời thường của nhũng thiếu nữ ở đảo quốc này.

Sachzna Laparan, cô gái 19 tuổi đang sống tại thủ đô Manila là một minh chứng. 9X toát ra một nguồn năng lượng trẻ trung, tươi mới và đầy sức sống khiến người đối diện khó lòng rời mắt. Gương mặt Sachzna Laparan "gây thương nhớ" cho đấng mày râu nhờ những đường thanh tú, toát lên sự thông minh và sắc sảo.

Hãy nhìn cô gái này, đây là lý do vì sao Philipines có hoa hậu thế giới! - Ảnh 1.

Vẻ đẹp khó lòng rời mắt của Sachzna Laparan

Sachzna Laparan sở hữu 1 triệu lượt like trên Facebook, trăm nghìn lượt theo dõi trên Instagram. Độ nổi tiếng của cô gái xinh đẹp này đã vượt ra khỏi lãnh thổ Philipines.

Năm 2016, 9X vinh dự đón nhận danh hiệu người mẫu của năm. Nhiều trang mạng trên thế giới đã chia sẻ lại hình ảnh rạng ngời của Sachzna Laparan như một cách để khẳng định rằng Đông Nam Á nói chung và Philipines nói riêng là quê hương của những cô nàng xinh như mộng.

Hãy nhìn cô gái này, đây là lý do vì sao Philipines có hoa hậu thế giới! - Ảnh 2.

Con gái Đông Nam Á xinh đẹp miễn bàn

Cơ bụng săn sắc và đôi chân dài thẳng tắp của Sachzna Laparan đủ khiến mọi cô gái phát điên vì ghen tị. Chỉ một clip hất tóc, Sachzna dễ dàng thu về hơn 3 triệu lượt xem. Nhiều bạn trẻ Philipines chúc cô sớm gặt hái được nhiều thành công và ngày càng khẳng định chỗ đứng vững chắc trong showbiz nước nhà. Và cũng rất có thể, Sachzna Laparan sẽ may mắn có mặt trong cuộc thi hoa hậu thế giới, thắp lên hy vọng cho người Philipines trên đấu trường nhan sắc.

Hãy nhìn cô gái này, đây là lý do vì sao Philipines có hoa hậu thế giới! - Ảnh 3.Hãy nhìn cô gái này, đây là lý do vì sao Philipines có hoa hậu thế giới! - Ảnh 4.Hãy nhìn cô gái này, đây là lý do vì sao Philipines có hoa hậu thế giới! - Ảnh 5.Hãy nhìn cô gái này, đây là lý do vì sao Philipines có hoa hậu thế giới! - Ảnh 6.Hãy nhìn cô gái này, đây là lý do vì sao Philipines có hoa hậu thế giới! - Ảnh 7.Hãy nhìn cô gái này, đây là lý do vì sao Philipines có hoa hậu thế giới! - Ảnh 8.Hãy nhìn cô gái này, đây là lý do vì sao Philipines có hoa hậu thế giới! - Ảnh 9.Hãy nhìn cô gái này, đây là lý do vì sao Philipines có hoa hậu thế giới! - Ảnh 10.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn