Sự uyển chuyển và linh hoạt trong concept âm nhạc của Liveshow ‘Chẳng phải tình cờ’ sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người yêu mến hai ca sĩ Uyên Linh và Lân Nhã.

Hé lộ các màn song ca ấn tượng trong liveshow của Uyên Linh - Lân Nhã

Uyên Linh

Sự uyển chuyển và linh hoạt trong concept âm nhạc của Liveshow ‘Chẳng phải tình cờ’ sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người yêu mến hai ca sĩ Uyên Linh và Lân Nhã.

TIN LIÊN QUAN

Uyên Linh - Lân Nhã tổ chức liveshow với concept mới lạ Uyên Linh - Lân Nhã tổ chức liveshow với concept mới lạ

Uyên Linh mua được vài cái nhà nhờ vào ca khúc này! Uyên Linh mua được vài cái nhà nhờ vào ca khúc này!

Dương Triệu Vũ gây tò mò khi tung bản song ca ấn tượng cùng 'mỹ nam triệu view' Dương Triệu Vũ gây tò mò khi tung bản song ca ấn tượng cùng 'mỹ nam triệu view'

Xếp hạng 10 màn trình diễn ấn tượng nhất Billboard Music Awards 2019 Xếp hạng 10 màn trình diễn ấn tượng nhất Billboard Music Awards 2019

Chiều 21/10, buổi họp báo giới thiệu liveshow ‘Chẳng phải tình cờ' của hai ca sĩ Uyên Linh và Lân Nhã đã diễn ra tại TP HCM. Tham dự sự kiện, ngoài hai nhân vật chính còn có các khách mời là bạn bè thân thiết như ca sĩ Quốc Thiên, Nguyên Hà, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng...

Hé lộ các màn song ca ấn tượng trong liveshow của Uyên Linh - Lân Nhã 0

Concept biểu diễn âm nhạc vào buổi chiều khá thịnh hành ở nước ngoài, song ở Việt Nam concept này còn mới mẻ.‘Nghe nhạc và thư giãn vào buổi chiều cuối tuần có những phong vị riêng, vô cùng thư thái' - Uyên Linh chia sẻ.

Hé lộ các màn song ca ấn tượng trong liveshow của Uyên Linh - Lân Nhã 1

'Chẳng phải tình cờ' sẽ mang đến 25 màn biểu diễn ấn tượng, trong đó có các ca khúc đã làm nên tên tuổi của hai ca sĩ như ‘Người hát tình ca', ‘Cảm ơn tình yêu', ‘Bài hát của em', ‘Phượng yêu', ‘Tình nồng'… Ngoài hai ca sĩ chính là Uyên Linh và Lân Nhã, chương trình còn có nhiều khách mời ấn tượng. Thú vị hơn, khán giả còn được gặp gỡ Erik - một nốt nhạc tươi mới trong nhạc mục sâu lắng của chương trình. Uyên Linh, Lân Nhã và Erik sẽ cùng biểu diễn một bản tình ca đặc biệt.

Hé lộ các màn song ca ấn tượng trong liveshow của Uyên Linh - Lân Nhã 2

Nếu Uyên Linh là một ngọn lửa mạnh mẽ thì Lân Nhã là dòng suối hiền hoà. Thoáng qua chợt tưởng Linh động mà Nhã tĩnh. Nhưng càng hoà hợp sâu trong âm nhạc, càng nhận ra tĩnh - động chỉ là tương đối. Điều đó đã được chứng thực trong quá trình tập luyện và xây dựng nên concept và nhạc mục của liveshow ‘Chẳng phải tình cờ'. 

Đặc biệt hơn, Uyên Linh sau nhiều năm ca hát với chất giọng đầy cảm xúc khó có thể nhầm lẫn trong làng showbiz Việt đã tạo được những dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ. 

Hé lộ các màn song ca ấn tượng trong liveshow của Uyên Linh - Lân Nhã 3

Song song đó, Lân Nhã - một màu sắc âm nhạc khác cũng miệt mài hoạt động, sống hết mình với đam mê và cống hiến để cho ra đời nhiều bản tình ca chất lượng mà khán giả đã ưu ái đặt cho biệt danh ‘Người đàn ông hát' và dành nhiều sự yêu mến qua các bản ballad nhẹ nhàng. 

Hé lộ các màn song ca ấn tượng trong liveshow của Uyên Linh - Lân Nhã 4

Hai người chia sẻ chung quan điểm sống tự tại, đứng ngoài scandal và các cuộc đua. Sự kết hợp của Uyên Linh và Lân Nhã sẽ tạo nên những giai điệu êm tai đầy phiêu lãng, mang lại những phút bình yên giữa cuộc sống phồn hoa chốn đô thị.

Xem thêm: Uyên Linh - Lân Nhã tổ chức liveshow với concept mới lạ

  Thưởng thức các bài hát hay nhất của Uyên Linh tại đây!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn