Hoàng Thùy cực toả sáng tại sân khấu Miss Universe 2019 với hình ảnh tự tin và đĩnh đạc cùng câu ca dao tục ngữ "Có công mài sắt, có ngày nên kim" đúng như biệt danh "thánh ca dao" của cô từ lâu.

Hoàng Thùy cực toả sáng tại sân khấu Miss Universe 2019 với hình ảnh tự tin và đĩnh đạc cùng câu ca dao tục ngữ "Có công mài sắt, có ngày nên kim" đúng như biệt danh "thánh ca dao" của cô từ lâu.​

>>Nhan sắc giống nhau đến khó tin giữa Khánh Vân và Bùi Phương Nga: Phải chăng cứ xinh giống hoa hậu trước là ắt đăng quang?

Lọt vào top 20 cuộc thi Miss Universe 2019, Hoàng Thùy khiến netizen tự hào nức nở với hình ảnh quyền lực, sang chảnh. Không chỉ vậy, màn trả lời phỏng vấn từ MC Steve Harvey dùng ca dao tục ngữ và giải thích lại bằng tiếng Anh một cách thành thục, trôi chảy càng khiến Hoàng Thùy ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

Hoàng Thuỳ xuất sắc trả lời phỏng vấn bằng ca dao tục ngữ

Khi được hỏi về việc hãy chia sẻ 1 câu ca dao tục ngữ khi tại Việt Nam, Hoàng Thùy được coi là "Bậc thầy" trong lĩnh vực này, người đẹp không ngần ngại trả lời 1 câu nổi tiếng: "Có công mài sắt có ngày nên kim". Phong thái đĩnh đạc, thậm chí còn vui vẻ đùa giỡn với MC Steve có thể giúp cô dịch lại cụm từ này không khiến cho Hoàng Thùy phát huy được tinh thần lạc quan.

"Câu tục ngữ này có nghĩa nếu như bạn chăm chỉ làm việc và không từ bỏ, ước mơ của bạn sẽ trở thành sự thật". Hoàng Thùy hoàn toàn tự tin và duyên dáng, cực kỳ toả sáng tại sân khấu Miss Uninverse năm nay.

Tuy nhiên sau khi xem lại phần thể hiện của Hoàng Thùy, có thể thấy dù đã chuẩn bị rất kĩ cho phần trả lời của mình với phát âm tiếng Anh chuẩn và trôi chảy, nhưng Hoàng Thùy vẫn mắc một khuyết điểm rất lớn khiến cô mất đi tính tự nhiên đó chính là "học bài hơi kĩ". Dù phong thái trả lời rất tự tin và "khớp" với MC nhưng lại có phần "hoàn hảo" quá đến cả câu "cảm ơn" để kết thúc khiến người xem chỉ cảm nhận được Hoàng Thùy có thể nói tiếng Anh nhưng lại không thể truyền đạt được tinh thần giống như chính câu nói mà cô thể hiện. Đây có thể là lý do khiến cho Hoàng Thùy phải dừng chân tiếc nuối ở Top 20 dù đã hoàn thành các phần thi rất tốt trước đó. 

Hoàng Thùy lọt Top 20 sau màn trả lời tự tin tại Miss Universe 2019

Người đẹp có chiều cao nổi bật giữa dàn thí sinh quốc tế.

>>Rộ tin loạt câu hỏi ứng xử Hoa hậu Hoàn Vũ bị "tuồn" ra trước đêm thi, Thúy Vân, Hương Ly là những người được chuẩn bị sẵn?

Trước đó, trong đêm bán kết, Hoàng Thùy cũng thực hiện thành công 2 phần thi bikiniváy dạ hội với điệu catwalk Bamboo

Theo Kenh14

>>Hoàng Thuỳ gây bất ngờ với làn da "đen không lối thoát" tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn