Điều này khiến người theo dõi rất tò mò.

Thông tin đại gia Minh Nhựa nộp đơn đơn phương ly hôn người vợ đầu Nguyễn Thị Phương Thúy mới đây không khỏi khiến nhiều người bất ngờ. Lý do là bởi nhân vật "bà cả" này đã lâu không xuất hiện hay có liên quan gì đến gia đình vị đại gia. 

Nguyên nhân ly hôn được đưa ra là vì hai vợ chồng kết hôn từ năm 2002 song đời sống hôn nhân mâu thuẫn, mục đích hôn nhân không đạt được. Có thể thấy, dù đã sinh với nhau 3 mặt con nhưng cuộc sống tình cảm của Minh Nhựa và Phương Thúy không mấy hạnh phúc. Trái ngược hoàn toàn với tình trạng trên, dân tình hiện tại lại thường xuyên được chứng kiến những màn phát "cẩu lương" với tần suất chóng mặt đến từ Minh Nhựa và vợ hai Mina Phạm.

Minh Nhựa vừa chính thức đệ đơn đơn phương ly hôn người vợ đầu tên Phương Thúy

Dù vậy, tuy "cơm không lành canh không ngọt" cùng chồng thế nhưng dân mạng lại soi ra Phương Thúy rất được lòng bố mẹ chồng, tức vợ chồng ông Phạm Văn Mười - Tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành. 

Theo những khoảnh khắc được chính chủ đăng tải, không khó để nhận ra Phương Thúy vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp cùng 2 bậc phụ huynh nhà chồng, 3 cô con gái của cô cũng được ông bà nội nhất mực cưng chiều. Cả gia đình rất hay đi ăn uống, du lịch cùng nhau, đương nhiên là thiếu vắng hình bóng của đại gia Minh Nhựa.

Hé lộ mối quan hệ của vợ đầu Minh Nhựa với bố mẹ chồng đại gia sau khi ra khỏi hào môn - Ảnh 2.

Dù không còn chung sống với Minh Nhựa song Phương Thúy (thứ 2 từ phải sang) vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với bố mẹ chồng

Bố mẹ vị đại gia cũng rất yêu thương 3 cô cháu gái đầu

Hé lộ mối quan hệ của vợ đầu Minh Nhựa với bố mẹ chồng đại gia sau khi ra khỏi hào môn - Ảnh 4.

Kể cả khi không gặp mặt được, cô cũng gọi điện hỏi han

Hé lộ mối quan hệ của vợ đầu Minh Nhựa với bố mẹ chồng đại gia sau khi ra khỏi hào môn - Ảnh 5.

Ngay cả khi không gặp mặt, Phương Thúy cũng sẽ gọi điện hỏi han bố mẹ chồng. Trong đám cưới của cô con gái đầu lòng Joyce Phạm, Phương Thúy cũng có mặt và chụp ảnh rất thân thiết cùng cùng bố mẹ chồng.

Hé lộ mối quan hệ của vợ đầu Minh Nhựa với bố mẹ chồng đại gia sau khi ra khỏi hào môn - Ảnh 6.

Trong đám cưới Joyce Phạm, Phương Thúy (váy đen) vui vẻ chụp hình cùng bố mẹ chồng (cũ)

Hé lộ mối quan hệ của vợ đầu Minh Nhựa với bố mẹ chồng đại gia sau khi ra khỏi hào môn - Ảnh 7.

Đại gia đình xuất hiện trên sân khấu dù mỗi người đứng một góc

Ảnh: Tổng hợp

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn