Một trong những ngôi sao nữ thu hút sự chú ý tại sự kiện là Cảnh Điềm

Hé lộ tình trạng của Cảnh Điềm sau rắc rối bị bạn trai cũ phát tán ảnh “nóng”

Gần đây, trang Sina đã đưa tin về giải thưởng Hoa Biểu, một trong ba giải thưởng điện ảnh lớn của Trung Quốc, bên cạnh Kim Kê và Bách Hoa. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức sau hai năm tạm ngừng do đại dịch bùng phát.

Trong sự kiện đặc biệt này, có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Lưu Hiểu Khánh, Đường Quốc Cường, Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong, Chương Tử Di. Ngoài ra, cũng có sự chú ý đến một số gương mặt trẻ như Dịch Dương Thiên Tỉ, Trương Tử Phong, Văn Kỳ, Trần Đô Linh, Dương Dương, Angela Baby, Cảnh Điềm, Liễu Nham, Quan Hiểu Đồng, Lưu Hạo Tồn, Trương Tử Phong...

Một trong những ngôi sao nữ thu hút sự chú ý tại sự kiện là Cảnh Điềm. Nữ diễn viên từ "Tư Đằng" xuất hiện rạng rỡ trong chiếc váy hồng cúp ngực, làm nổi bật làn da trắng mịn của cô. Không gây thất vọng với danh hiệu "đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh", Cảnh Điềm vẫn nhận được sự khen ngợi về nhan sắc và vẻ ngoài quyến rũ.

Nữ diễn viên đã khôi phục lại tinh thần sau khi trải qua sự cố với người yêu cũ là vận động viên bóng bàn Trương Kế Khoa, người đã sử dụng một đoạn clip nhạy cảm để đòi nợ tiền từ cô.

Sau một tháng kể từ những nghi vấn về việc bị Trương Kế Khoa phát tán clip nóng, Cảnh Điềm không đưa ra bất kỳ hành động nào liên quan đến scandal này. Cô gần như giữ mình ở im lặng trên mạng xã hội và chỉ mới gần đây mới trở lại hoạt động. Lần xuất hiện gần đây nhất của cô tại một địa điểm công cộng, nữ diễn viên "Tư Đằng" đã tránh né các câu hỏi từ phía truyền thông, mặc dù vẫn tương tác với người hâm mộ.

Dù vướng vào cuộc tranh cãi về đời tư, sự nghiệp của Cảnh Điềm không bị đóng băng như nhiều ngôi sao khác. Cô được coi là nạn nhân trong vụ việc phát tán clip nóng và nhận được nhiều sự đồng cảm từ phía người hâm mộ hơn là bị tẩy chay.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn