Biết tin bạn trai vụng trộm kết hôn và ly hôn với người khác, Thúy Anh vẫn dang rộng vòng tay đón người bạn trai phản bội về sống chung một mái nhà.

Hẹn hò suốt 27 năm, người phụ nữ xinh đẹp, đa tài đau đớn phát hiện bạn trai kém tuổi bí mật có con riêng

Biết tin bạn trai vụng trộm kết hôn và ly hôn với người khác, Thúy Anh vẫn dang rộng vòng tay đón người bạn trai phản bội về sống chung một mái nhà.

TIN LIÊN QUAN

Chàng trai giải Vàng siêu mẫu Việt 'ế' 12 năm quỳ gối trước hotgirl boxing vẫn bị từ chối lời cầu hôn Chàng trai giải Vàng siêu mẫu Việt 'ế' 12 năm quỳ gối trước hotgirl boxing vẫn bị từ chối lời cầu hôn

Hẹn nhân tình đi ăn tối nhưng không thấy đến, người đàn ông đến tận nhà để kiểm tra thì chứng kiến cảnh ám ảnh của bồ nhí và vợ mình Hẹn nhân tình đi ăn tối nhưng không thấy đến, người đàn ông đến tận nhà để kiểm tra thì chứng kiến cảnh ám ảnh của bồ nhí và vợ mình

Chết đột ngột trong ngày tái hôn, chú rể dưới 'suối vàng' vẫn bị vợ mới, vợ cũ kiện đòi tiền Chết đột ngột trong ngày tái hôn, chú rể dưới 'suối vàng' vẫn bị vợ mới, vợ cũ kiện đòi tiền

Người phụ nữ có gia đình bí mật hẹn hò với 300 đàn ông, chồng chỉ hay biết khi cảnh sát đến nhà Người phụ nữ có gia đình bí mật hẹn hò với 300 đàn ông, chồng chỉ hay biết khi cảnh sát đến nhà

Bao Thúy Anh (56 tuổi) hiện sống tại Đài Loan, từng là một siêu mẫu nổi tiếng chiếm được cảm tình của fan hâm mộ nhờ đôi mắt to tròn và nụ cười duyên dáng, bà còn thể hiện sự đa tài khi lấn sân sang làm diễn viên, ca sĩ, dẫn chương trình và đóng quảng cáo. 

Người đời khen ngợi Thúy Anh là một nghệ sĩ giỏi, nhưng dạo gần đây, bà bỗng dưng dính phốt tai tiếng bị mọi người gọi là 'tiểu tam'.

Vẻ đẹp xuân sắc của Thúy Anh thời trẻ.

Vẻ đẹp xuân sắc của Thúy Anh thời trẻ.

Được biết, Thúy Anh lớn lên trong một gia đình không yên ấm khi thuở nhỏ thường xuyên chứng kiến bố mẹ hằn học và cãi nhau. Vì lẽ đó, bà luôn tâm niệm nói 'không' với hôn nhân và không muốn trải qua cuộc hôn nhân tan nát như bố mẹ của mình. 

Lần đầu quen biết bạn trai kém 5 tuổi, Thúy Anh khẳng định không kết hôn, kể cả khi bà được bạn trai ngỏ lời cầu hôn. Trước lời từ chối của Thúy Anh, bạn trai nghĩ rằng bà là một người phụ nữ kì lạ, nhưng mối duyên nợ của họ vẫn kéo dài suốt 27 năm với số lần tan hợp không đếm xuể. 

Thúy Anh luôn tâm niệm nói 'không' với <a href=hôn nhân." src="http://newsmd1fr.keeng.net/tiin/archive/images/20201027/000119_0.jpg" />

Thúy Anh luôn tâm niệm nói 'không' với hôn nhân.

Thúy Anh luôn đặt trọn niềm tin vào người bạn trai kém tuổi, nhưng không ngờ, dạo gần đây bà phát hiện bạn trai có con riêng, anh từng lén lút kết hôn và ly hôn với một người phụ nữ khác tại Thái Lan, và nghiễm nhiên mọi người gọi bà là 'tiểu tam'.

Thúy Anh giận dữ đáp trả dư luận: 'Làm sao tôi có thể là tiểu tam? Tôi vốn là người bạn đời của anh ấy suốt 27 năm nay, giữa chúng tôi chỉ thiếu tờ giấy đăng ký kết hôn, tôi là nạn nhân'.

Thúy Anh bỗng dưng dính phốt tai tiếng bị mọi người gọi là 'tiểu tam'.

Thúy Anh bỗng dưng dính phốt tai tiếng bị mọi người gọi là 'tiểu tam'.

Biết tin bạn trai vụng trộm kết hôn và ly hôn với người khác, Thúy Anh vẫn dang rộng vòng tay đón người bạn trai phản bội về sống chung một mái nhà, thậm chí bà còn đón con riêng của anh về chăm sóc khiến nhiều người lầm tưởng đứa trẻ là con ruột của bà. 

Nhiều người hỏi tại sao bà không dứt khoát bỏ rơi gã đàn ông phản bội, Thúy Anh cho biết:'Chúng tôi không thể buông bỏ nhau, tôi cũng thấy điều này thật phiền phức'.

Người phụ nữ chân thành bày tỏ, nếu bạn trai có thể tìm được một người bạn đời nguyện chăm sóc cho cả hai cha con, bà nhất định sẽ thật lòng chúc phúc cho họ.

>> Xem thêm: Chàng trai giải Vàng siêu mẫu Việt 'ế' 12 năm quỳ gối trước hotgirl boxing vẫn bị từ chối lời cầu hôn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn