Được biết, thủ đoạn mà nhóm người này thường dùng là cố tình xin chụp ảnh cùng nghệ sĩ, từ đó tự xưng là người có quan hệ thân thiết với các sao.

Trang QQ mới đây đưa tin, trong lần xuất hiện tại lễ khai mạc Liên hoan phim Bách hoa Kim Kê năm 2019, thành viên nhóm nhạc TFboys Vương Tuấn Khải đã bị một người đàn ông lạ mặt tiến đến ôm vai. Ngay sau đó, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nam ca sĩ hốt hoảng khi bị người đàn ông lạ mặt ôm đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người đặt ra nghi vấn rằng, người quay đoạn clip đó và người đàn ông lạ mặt đã ôm Vương Tuấn Khải là cùng một nhóm. 

  • Ai cũng nghĩ giàu có như thiếu gia nhưng gia cảnh thật sự của “Tiểu Thiên Vương” Vương Tuấn Khải khiến nhiều người phải xót xaĐọc ngay

Giới truyền thông Hoa ngữ cho biết, những người quay livestream sân bay đang trở thành một trong những nỗi ám ảnh đối với dàn sao Hoa ngữ. Theo đó, những người này thường hoạt động thành một nhóm đông, dùng mọi cách cũng như thủ đoạn để nhằm tiếp cận được với dàn sao mỗi khi họ xuất hiện ở nơi công cộng. 

Vương Tuấn Khải bị một người đàn ông lạ mặt chạy tới ôm

Được biết, thủ đoạn mà nhóm người này thường dùng là cố tình xin chụp ảnh cùng nghệ sĩ, từ đó tự xưng là người có quan hệ thân thiết với các sao. Sau đó, nhóm này sẽ bán lại thông tin hậu trường, hình ảnh, vật dụng đã dùng của nghệ sĩ cho người hâm mộ. 

Hết bóp cổ fan của Angelababy rồi lại dùng thủ đoạn để ôm Vương Tuấn Khải... những kẻ livestream sân bay được xem là nỗi ám ảnh của sao Hoa ngữ lẫn người hâm mộ? - Ảnh 3.

Hết bóp cổ fan của Angelababy rồi lại dùng thủ đoạn để ôm Vương Tuấn Khải... những kẻ livestream sân bay được xem là nỗi ám ảnh của sao Hoa ngữ lẫn người hâm mộ? - Ảnh 4.

Hết bóp cổ fan của Angelababy rồi lại dùng thủ đoạn để ôm Vương Tuấn Khải... những kẻ livestream sân bay được xem là nỗi ám ảnh của sao Hoa ngữ lẫn người hâm mộ? - Ảnh 5.

Đặc biệt, nhóm người này được cho là rất hung hãn và thường xuyên có những hành động gây tổn hại đối với người hâm mộ, hay thậm chí là chính các sao Hoa ngữ. Điển hình như vụ việc, Angelababy xuất hiện tại sân bay Thượng Hải vào đầu tháng 11 vừa qua. Theo đó, khi một người đàn ông lạ mặt đang livestream hình ảnh của Angelababy thì bị đám đông người hâm mộ cô cản trở. Người này đã hùng hổ lao tới bóp cổ một fan nữ. Bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã phải nhờ nhân viên an ninh giải cứu cho người hâm mộ của mình.

Hết bóp cổ fan của Angelababy rồi lại dùng thủ đoạn để ôm Vương Tuấn Khải... những kẻ livestream sân bay được xem là nỗi ám ảnh của sao Hoa ngữ lẫn người hâm mộ? - Ảnh 6.

Hết bóp cổ fan của Angelababy rồi lại dùng thủ đoạn để ôm Vương Tuấn Khải... những kẻ livestream sân bay được xem là nỗi ám ảnh của sao Hoa ngữ lẫn người hâm mộ? - Ảnh 7.

Hết bóp cổ fan của Angelababy rồi lại dùng thủ đoạn để ôm Vương Tuấn Khải... những kẻ livestream sân bay được xem là nỗi ám ảnh của sao Hoa ngữ lẫn người hâm mộ? - Ảnh 8.

Trước đó, Vương Nguyên tham gia sự kiện bị một người phụ nữ kéo tay áo không cho đi, bắt phải chụp hình với cô. Khi Vương Nguyên cố gắng chạy thoát, người phụ nữ này ngay lập tức trở mặt mắng chửi: "Tại sao lại ngăn cản tôi. Cậu là ngôi sao thì phải chụp hình với tôi". Thậm chí, khi không thực hiện được ý đồ, người phụ nữ còn dùng chân đá nam ca sĩ.

Nguồn: QQ

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn