Hoàng Yến Chibi đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới sau một thời gian im ắng để thực hiện các dự án điện ảnh.

Hết thất tình, Hoàng Yến Chibi lại tươi tắn trở lại với chuyện tình ngập màu hồng

Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới sau một thời gian im ắng để thực hiện các dự án điện ảnh.

TIN LIÊN QUAN

Lần đầu xuất hiện sau 'bão tin đồn', Bảo Anh nhảy cực sung trình diễn bản hit gây tranh cãi Lần đầu xuất hiện sau 'bão tin đồn', Bảo Anh nhảy cực sung trình diễn bản hit gây tranh cãi

Tuấn Hưng xúc động khóc trên sân khấu, quỳ xuống cảm ơn khán giả Tuấn Hưng xúc động khóc trên sân khấu, quỳ xuống cảm ơn khán giả

Sau khi lấy chồng, mãi mới lại thấy Khởi My đứng trên sân khấu âm nhạc Sau khi lấy chồng, mãi mới lại thấy Khởi My đứng trên sân khấu âm nhạc

Quế Vân – Việt Anh tình tứ chúc mừng ‘con nuôi’ Ngọc Sơn debut Quế Vân – Việt Anh tình tứ chúc mừng ‘con nuôi’ Ngọc Sơn debut

Sau 4 tháng không ra mắt sản phẩm âm nhạc và tập trung hoàn thành các dự án điện ảnh, mới đây, Hoàng Yến Chibiđã chính thức tái xuất đường đua Vpop bằng MV Em vẫn yêu đời - một ca khúc của nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam.

MV Em vẫn yêu đời của Hoàng Yến Chibi

Nếu như ở MV No Boyfriend ra mắt hồi tháng 6/2018, Hoàng Yến Chibi hoá thân vào cô gái bị người yêu 'trả nhẫn từ hôn' và tìm tới hội bạn thân để giải toả muộn phiền thì với Em vẫn yêu đời, Hoàng Yến đã mang đến khán giả một hình ảnh đầy tươi mới, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Trong MV, dù nhận được tình cảm từ một chàng trai nhưng vì vẫn muốn có cuộc sống tự do, thoả sức vui đùa cùng bạn bè nên nữ ca sĩ sinh năm 1995 đã quyết định khước từ mối tình 'kẹo ngọt' này để sống với những gì bản thân lựa chọn. Để mang tới cho khán giả một sản phẩm tươi sáng nhất, ê-kíp thực hiện đã đưa vào MV thật nhiều màu sắc, cũng là cách truyền tải tâm hồn của nữ chính trong MV luôn yêu đời, nhí nhảnh.

Hết thất tình, Hoàng Yến Chibi lại tươi tắn trở lại với chuyện tình ngập màu hồng 0

MV được thực hiện trong vòng 24 giờ đồng hồ, toàn bộ ý tưởng và công đoạn chuẩn bị đều gấp rút để kịp với lịch trình của Hoàng Yến Chibi. Đặc biệt, thay vì lựa chọn một nam chính có tên tuổi trong sản phẩm âm nhạc lần này, Hoàng Yến lại mời bạn thân của mình - nam ca sĩ Tino tham gia vì muốn có sự kết hợp ăn ý nhất.

Hoàng Yến cho biết: 'Vì muốn giữ đúng lời hứa với mọi người sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc trong tháng 10 này nên ngay sau khi hoàn thành bộ phim tại Nhật Bản trở về Việt Nam, Yến và ê-kíp đã lập tức quay MV. Với Tino, nếu để nói chính xác nhất thì có lẽ Tino là người chịu giả gái, chịu làm mọi thứ vì Hoàng Yến nhất nên cậu ấy chắc chắn là lựa chọn đầu tiên để vào vai nam chính.

Có một điều đến giờ Yến vẫn thấy hơi áy náy, đó là Yến không cho Tino biết kịch bản MV như thế nào, nên khi bước vào set quay, mọi sự đã rồi và Tino buộc phải làm theo, không có cách nào chối từ. Thực lòng Yến phải cảm ơn Tino rất nhiều đã hỗ trợ Yến hết mình ở sản phẩm này'.

Hết thất tình, Hoàng Yến Chibi lại tươi tắn trở lại với chuyện tình ngập màu hồng 1

Theo Hoàng Yến, sau MV Em vẫn yêu đời, cô sẽ tập trung hơn nữa cho lĩnh vực âm nhạc và ra mắt các sản phẩm chất lượng hơn, được đầu tư hơn để gửi tới khán giả.

Một số hình ảnh trong MV của Hoàng Yến Chibi:

Hết thất tình, Hoàng Yến Chibi lại tươi tắn trở lại với chuyện tình ngập màu hồng 2

Hết thất tình, Hoàng Yến Chibi lại tươi tắn trở lại với chuyện tình ngập màu hồng 3

Hết thất tình, Hoàng Yến Chibi lại tươi tắn trở lại với chuyện tình ngập màu hồng 4

Hết thất tình, Hoàng Yến Chibi lại tươi tắn trở lại với chuyện tình ngập màu hồng 5

Hết thất tình, Hoàng Yến Chibi lại tươi tắn trở lại với chuyện tình ngập màu hồng 6

Hết thất tình, Hoàng Yến Chibi lại tươi tắn trở lại với chuyện tình ngập màu hồng 7

Hết thất tình, Hoàng Yến Chibi lại tươi tắn trở lại với chuyện tình ngập màu hồng 8

Hết thất tình, Hoàng Yến Chibi lại tươi tắn trở lại với chuyện tình ngập màu hồng 9

Hết thất tình, Hoàng Yến Chibi lại tươi tắn trở lại với chuyện tình ngập màu hồng 10

Hết thất tình, Hoàng Yến Chibi lại tươi tắn trở lại với chuyện tình ngập màu hồng 11

Hết thất tình, Hoàng Yến Chibi lại tươi tắn trở lại với chuyện tình ngập màu hồng 12

Ảnh:Windy Nguyễn

  Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Yến Chibi tại đây!  

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn