Thấy chiếc áo mình thích từ lâu được 1 shop đăng bán, lại còn giảm giá và free ship, chàng trai hí hửng đặt luôn. Nhưng cái kết sau đó thì... đắng ngắt.

Không thể phủ nhận được sự tiện lợi của việc mua hàng online trên mạng. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, có kết nối internet là khách hàng có thể sắm sửa mọi thứ dù đang ở bất cứ đâu, bất kể thời gian nào. Tuy nhiên, việc mua bán qua mạng xã hội cũng tồn tại nhiều bất cập. Đặc biệt là vấn đề "treo đầu dê bán thịt chó" của các chủ shop không có tâm, lừa khách, bán hàng kém chất lượng để thu tiền.

Mới đây, một cô gái có tên là Phạm Thị Hải Yến đã đăng tải câu chuyện "dở khóc dở cười" của anh họ cô lên mạng xã hội. Anh cô có tên là Quân, là một "nạn nhân" của việc mua hàng qua mạng.

Theo đó Hải Yến chia sẻ: "Anh tôi vừa mua được quả áo hết sức 'ngã cây'".

Hí hửng đặt áo polo "chuẩn Âu" được cam kết "mặc rất đẹp", chàng trai chưng hửng nhận về áo hồng xẻ tà điệu đà, câu chuyện sau đó mới khiến cả nhà anh lo ngại - Ảnh 1.

Bài đăng của cô gái nhanh chóng nhận về nhiều lượt quan tâm và bình luận của dân mạng.

Theo đó, ngồi rảnh rỗi lướt Facebook, anh Quân thấy một người rao bán áo polo "chuẩn Âu". Người bán hàng này còn quảng cáo áo giá 290.000 đồng đang được giảm giá còn 199.000 đồng và miễn phí ship.

Thấy tài khoản Facebook này đăng bán chiếc áo polo màu hồng mình thích từ lâu với "giá hời", chàng trai nhanh chóng đặt mua. Người bán hàng kia cũng tư vấn rất nhiệt tình về size áo.

Chàng trai nhanh chóng đặt mua chiếc áo vì săn sale được giá hời.

Hí hửng sắp có đồ mới diện đi tán gái, chàng trai chưng hửng khi nhận hàng về. Đó cũng là một chiếc áo hồng nhưng có gì đó sai sai. Áo polo nhưng phần cổ lại có thiết kế kiểu cổ tròn, 2 phần vạt áo xẻ tà khá dài. Đặc biệt chất vải kém chất lượng, có màu hồng phấn nhìn "quê một cục".

Hình ảnh của sản phẩm khi anh Quân nhận hàng về và mặc trên người.

Anh Quân nhanh chóng gửi phản ánh đến người bán nhưng ngay sau đó anh bị block thẳng thừng. Người này còn chẳng thèm giải thích cho khách vì sao 2 chiếc áo có sự khác biệt. Lúc bấy giờ anh Quân mới biết mình bị lừa. Anh nổi nóng giận dữ, chửi bới người bán hàng kia không có tâm, dám "treo đầu dê bán thịt chó" để lừa đảo khách hàng.

Hí hửng đặt áo polo "chuẩn Âu" được cam kết "mặc rất đẹp", chàng trai chưng hửng nhận về áo hồng xẻ tà điệu đà, câu chuyện sau đó mới khiến cả nhà anh lo ngại - Ảnh 4.

Anh Quân gửi phản ánh lên shop nhưng sau đó đã bị block thẳng thừng.

Tuy nhiên vài ngày sau đó anh lại quay ra thích chiếc áo màu hồng phấn thiết kế lạ lùng này. Anh thích đến độ bạn Hải Yến cũng phải lo lắng: "Lúc mới nhận được thì chửi kinh lắm. Giờ lại bảo thích mặc kiểu này, tôi lo quá các ông ạ".

Bài đăng của cô gái nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt quan tâm của dân mạng. Ai nấy đều được trận cười "bể bụng" khi nhìn thấy hình ảnh bối rối của anh Quân khi diện chiếc áo mới mua. Nhiều người bình luận rằng: "Nhìn anh Quân mặc lại thấy cute", "mặc dù không phải sản phẩm như mong muốn nhưng nó giúp anh nhận ra giới tính thật của mình", "nhìn mặt tức không nói nên lời, tội ghê",...

Đây cũng là bài học cho nhiều người tin vào những lời quảng cáo được rao trên mạng xã hội. Tốt hơn hết vẫn là mua trực tiếp. Chỉ những cửa hàng nào lớn, đã được đánh giá cao về độ uy tín và chất lượng thì người mua mới nên "chọn mặt gửi vàng".

Hiện câu chuyện buồn của anh chàng tên Quân nhưng lại khiến nhiều người thả "haha" vẫn còn gây sốt trên mạng.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn