Vẫn biết rằng con gái thích "sống ảo" nhưng yêu đương mà ảo thế này thì tội cho nam chính quá.

Hẹn hò qua mạng vẫn là một trải nghiệm mà tỉ lệ thành công rất thấp còn tỉ lệ "toang" thì cứ cao chót vót. Tuy nhiên, bất chấp rủi ro có thể gặp phải, nhiều anh chàng vẫn cứ lao đầu vào yêu online, để rồi sau tất cả lại phải ôm nhau mà khóc ròng.

Trường hợp mới đây xảy ra với nam thanh niên tên Thẩm Long đến từ Tứ Xuyên (Trung Quốc) tiếp tục củng cố thêm vào series thảm họa hẹn hò qua mạng một ví dụ mới điển hình. Thông qua MXH, chàng trai họ Thẩm này đã làm quen được một cô nàng theo style trưởng thành. Nhìn hình ảnh cô gửi cho, Thẩm Long cảm thấy rất ấn tượng trước nhan sắc sắc sảo của cô.

Cô bạn gái này sở hữu nhan sắc có vẻ rất sắc sảo, trưởng thành

Sẵn có cảm tình lại trò chuyện rất hợp ý nhau, cả hai nhanh chóng thân thiết và quyết định hẹn hò qua mạng. Nam chính cho biết khoảng thời gian đó anh chàng rất hạnh phúc, lúc nào cũng mong ngóng đến ngày được gặp bạn gái ngoài đời. Tuy nhiên, cô nàng lại tỏ ra do dự, năm lần bảy lượt hủy lịch hẹn. Tận 8 tháng yêu nhau, cả hai mới "set up" được một buổi gặp trực tiếp.

Thế nhưng cái kết thì có lẽ nhiều người đã đoán được... Lúc bước tới nhà hàng đặt trước, Thẩm Long vui vẻ bao nhiêu thì lúc ra về, anh chàng lại... suy sụp bấy nhiêu. Lý do là vì cô bạn gái xinh đẹp hiểu chuyện của Thẩm Long hóa ra ngoài đời lại trái ngược hẳn. Cô nàng trông khá mập mạp, tuổi tác cũng khá "dừ", đặc biệt phong cách nói chuyện cũng như cách hành xử ở ngoài rất thô lỗ. Tất cả những điều này khiến Thẩm Long nhận ra mình đã trở thành nạn nhân của một cú lừa.

Góc hy vọng lắm thì thất vọng nhiều của chàng trai gặp cái kết không thể toang hơn khi yêu online - Ảnh 2.

Người đẹp trong mộng bỗng hóa bà cô mập mạp, bảo Thẩm Long làm sao chịu nổi?

Góc hy vọng lắm thì thất vọng nhiều của chàng trai gặp cái kết không thể toang hơn khi yêu online - Ảnh 3.

Nam chính đã vô cùng shock khi diện kiến nhan sắc bạn gái ngoài dời

Sau khi câu chuyện được đăng tải, rất nhiều người đã để lại bình luận an ủi Thẩm Long. Đồng thời, mọi người cũng động viên anh chàng rằng đừng vì thế mà mất niềm tin vào tình yêu: "Tội chàng trai, thôi thì rút kinh nghiệm lần sau tìm hiểu kĩ hơn", "Tốt nhất là đừng yêu qua mạng cho lành", "Ảo thôi đừng ảo quá", "Nhìn ảnh selfie với ảnh người thật có giống nhau tí tẹo nào không hả trời", "Các chị em cứ sống ảo thế này thì anh em chúng tôi biết phải làm sao"...

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn