Theo thông tin được chia sẻ từ một người bạn, do trải qua 1 gia đoạn trầm cảm mà cuối cùng, Elodie Alice đã tự kết thúc cuộc đời của mình ở nhà riêng.

Hiện tượng mạng Elodie Alice vừa tự tử do trầm cảm là ai?

Theo thông tin được chia sẻ từ một người bạn, do trải qua 1 gia đoạn trầm cảm mà cuối cùng, Elodie Alice đã tự kết thúc cuộc đời của mình ở nhà riêng.

TIN LIÊN QUAN

Màn lột xác ngoạn mục 'vịt hoá thiên nga' của cô gái từng trầm cảm vì xấu xí Màn lột xác ngoạn mục 'vịt hoá thiên nga' của cô gái từng trầm cảm vì xấu xí

Hiện tượng Jonathan Galindo tiếp tục thách thức dân mạng: Sẽ đến Việt Nam trong 5 ngày tới? Hiện tượng Jonathan Galindo tiếp tục thách thức dân mạng: Sẽ đến Việt Nam trong 5 ngày tới?

Nụ cười ám ảnh của người đàn ông trước khi tự tử vì trầm cảm Nụ cười ám ảnh của người đàn ông trước khi tự tử vì trầm cảm

Xôn xao thông tin 'hiện tượng mạng' Elodie Alice qua đời vì trầm cảm tại Úc: Người hâm mộ xót thương Xôn xao thông tin 'hiện tượng mạng' Elodie Alice qua đời vì trầm cảm tại Úc: Người hâm mộ xót thương

Elodie Alice là cô gái nổi tiếng với phong cách cute, sexy. Mới đây, trên trang Facebook Elodie Alice, một bài viết tự xưng là admin của Elodie Alice đã thông báo cô đã qua đời tại nhà riêng do tự tử.

Elodie Alice tự tử tại nhà riêng ở Úc.

Elodie Alice tự tử tại nhà riêng ở Úc.

Trước đó, Elodie Alice đã có nhiều video clip, ảnh vui với phong cách lolita gợi cảm, sexy được nhiều người hâm mộ.

Đã có rất nhiều lời chia buồn sau khi thông tin Elodie qua đời được lan truyền. Mặc dù vậy, bài đăng trong ảnh dưới đây vẫn được cho là thiếu xác thực và gây tranh cãi dưới phần bình luận. Lời kêu gọi vào discord 'tâm sự' của người viết bài cũng bị chỉ trích là không phù hợp.

Hiện tượng mạng Elodie Alice vừa tự tử do trầm cảm là ai? 1

Hiện tượng mạng Elodie Alice vừa tự tử do trầm cảm là ai? 2

Những hình ảnh xinh đẹp của hiện tượng mạng này.

Những hình ảnh xinh đẹp của hiện tượng mạng này.

Dù còn khá trẻ nhưng Elodie Alice đã sở hữu trang Facebook cá nhân với gần 90.000 người người theo dõi và Instagram là gần 60.000 người theo dõi.

Bài viết chia sẻ thông tin tự tử của Elodie Alice trẻ nhanh chóng nhận về 23.000 lượt tương tác, 6.500 bình luận và 7.500 lượt chia buồn với cô gái xấu số.

Hiện tượng mạng Elodie Alice vừa tự tử do trầm cảm là ai? 4

Hiện tượng mạng Elodie Alice vừa tự tử do trầm cảm là ai? 5

Hiện tượng mạng Elodie Alice vừa tự tử do trầm cảm là ai? 6

Cô gái theo đuổi phong cách lolita.

Cô gái theo đuổi phong cách lolita.

Admin của bài viết cũng cho biết, nguyên nhân khiến Elodie Alice kết thúc cuộc đời là bị trầm cảm và bị gia đình ruồng bỏ từ khi còn nhỏ nên tự bươn trải một mình ở Úc.

Hiện tượng mạng Elodie Alice vừa tự tử do trầm cảm là ai? 8

Hiện tượng mạng Elodie Alice vừa tự tử do trầm cảm là ai? 9

Ở dưới bài viết, nhiều người đã bày tỏ sự tiếc thương và gửi lời chia buồn đến cô gái xấu số. Có lẽ với Elodie Alice, cô chọn cái chết là để giải thoát chính mình.

>> Xem thêm: Xôn xao thông tin 'hiện tượng mạng' Elodie Alice qua đời vì trầm cảm tại Úc: Người hâm mộ xót thương

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn