Vụ việc bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. Một số nguồn tin cho biết 2 người đàn ông nghi chở bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương đã đến cơ quan chức năng xác nhận không hề liên quan đến vụ việc này.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 15/10. Lúc này, bé L.G.H (2 tuổi) đang chơi trước nhà ở ấp Tân Định, xã Minh Tân cùng mẹ là chị H.T.B.N.

Hình ảnh 2 người đàn ông nghi chở bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hé lộ sự thật bất ngờ - Ảnh 1.

Bé H. bị mất tích

Thấy bé đang chơi trước sân nên chị N. đi vào trong nhà, khi vào nhà được một lúc và quay ra thì tá hỏa không thấy con trai, tìm xung quanh nhà cũng không phát hiện thấy bé. 

Hình ảnh 2 người đàn ông nghi chở bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hé lộ sự thật bất ngờ - Ảnh 2.

Hình ảnh 2 người đàn ông chở theo bé trai được chia sẻ trên mạng xã hội

Dù huy động khá đông lực lượng tìm kiếm ngày đêm nhưng sau 3 ngày, các nhóm tìm kiếm vẫn chưa rõ tung tích bé trai này. Theo ghi nhận, nhà bé Hưng nhà nằm gần lô cao su, ít người qua lại.

Trước đó, vào chiều ngày 17/10, trên mạng xã hội, một số người dân cho biết đã nhìn thấy 2 người đàn ông nghi ngờ chở theo bé N. trên chiếc xe Dream có hành tung đáng ngờ. 

Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, một số fanpage đã xác minh và khẳng định 2 người đàn ông trong bức hình không liên quan đến việc bé N. mất tích. 2 người đi Dream chở theo con em trong gia đình, không phải bé bị mất tích.

2 người đàn ông không liên quan đến việc bé N. bị mất tích (Ảnh: Facebook)

"Liên quan đến chiếc Dream do 2 thanh niên điều khiển chở theo bé trai mà mọi người và người nhà nghi là 2 người chở bé mất tích, hiện họ đã có mặt tại Uỷ ban để xác minh, và 2 người đi dream chở theo con em trong gia đình, không phải bé bị mất tích", nội dung bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngày 17/10, Công an tỉnh Bình Dương cũng ra thông báo truy tìm người mất tích. Trước khi mất tích, cháu H (2 tuổi) mặc áo thun ngắn tay màu đen, trên cổ áo có viền màu trắng; mặc quần sọt (Short) màu xanh, đầu không đội nón, chân không mang dép.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Dầu Tiếng thông báo đến các đơn vị trên biết và đề nghị nếu phát hiện người có đặc điểm như trên thì giữ lại và thông báo ngay cho đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, qua số điện thoại 0913.798.963 (gặp đồng chí Hoàng Xuân Quân - Đội trưởng - Điều tra viên) để phối hợp giải quyết.


Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn