Đã 6 năm trôi qua kể từ thành công của Tam Sinh Tam Thế, cặp đôi Lưu Diệc Phi - Dương Dương vẫn giữ mối quan hệ thân thiết khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  • Cuộc chiến visual mở đầu Đêm hội Weibo: Mẹ bỉm Dương Mịch - Angela Baby đẹp nghẹt thở, Lưu Diệc Phi "all-kill" dàn mỹ nhân hở bạo

TheoSina, mới đây, sự kiện kỷ niệm 75 năm thành lập một thương hiệu nổi tiếng đã chứng kiến màn tái ngộ của "Bạch Thiển" Lưu Diệc Phi cùng "Dạ Hoa" Dương Dương sau 6 năm kể từ ngày hợp tác trong Tam Sinh Tam Thế.

Khoảnh khắc Lưu Diệc Phi bất ngờ gặp lại Dương Dương và tươi cười chào hỏi khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa. Thậm chí, "Bạch Thiển" và "Dạ Hoa" còn trao cho nhau cái ôm đầy ấm áp, mở ra cả bầu trời kỷ niệm của bộ đôi thần tiên trong Tam Sinh Tam Thế. Đối với các fan hâm mộ, đây chính là khoảnh khắc được trông đợi suốt nhiều năm qua.

Khoảnh khắc hot nhất Cbiz tối nay: Lưu Diệc Phi và Dương Dương ôm nhau

Lưu Diệc hớn hở vẫy tay chào hỏi Dương Dương khi nhìn thấy anh chàng từ xa

Sau khi trao nhau cái ôm ấp áp, cả hai còn trò chuyện không dứt

Dương Dương và Lưu Diệc Phi vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết sau khi cùng hợp tác trong phim điện ảnh Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Sau 6 năm, cả 2 đều đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Dương Dương vẫn tích cực tham gia các show truyền hình, luôn góp mặt trong nhiều dự án lớn và trở thành gương mặt mang tầm ảnh hưởng tại làng giải trí Trung Quốc. Trong khi đó, Lưu Diệc Phi vẫn là tên tuổi có chỗ đứng không nhỏ tại Cbiz, hào quang sự nghiệp khiến bao người ngưỡng mộ.

Hình ảnh hot nhất MXH Trung Quốc: Dương Dương - Lưu Diệc Phi bất ngờ ôm nhau tình tứ sau 6 năm - Ảnh 5.

Dù đều có những ngã rẽ riêng, song bộ đôi thần tiên của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa vẫn giữ mối quan hệ thân thiết

Nguồn: Weibo

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn