Bất kỳ ông bố bà mẹ nào cũng sẽ không khỏi choáng váng nếu nhìn thấy những hình ảnh siêu âm thai nhi bất thường như thế này.

Bất kỳ ông bố bà mẹ nào cũng sẽ không khỏi choáng váng nếu nhìn thấy những hình ảnh siêu âm thai nhi bất thường như thế này.

Bức ảnh siêu âm thai nhi với một khuôn mặt lạ xuất hiện ở góc bên phải khiến người xem rùng mình. (Ảnh: Imgur)Bức ảnh siêu âm thai nhi với một khuôn mặt lạ xuất hiện ở góc bên phải khiến người xem rùng mình. (Ảnh: Imgur)

Một bức ảnh xuất hiện trên mạng xã hội Imgur ngay lập tức thu hút được sự quan tâm và lan truyền nhanh chóng. Trong số hơn 710.000 người xem bức ảnh này đề cho rằng đó có thể là khuôn mặt của một nhân vật thần thoại nào đó, một số khác lại cho rằng trông nó rất dữ tợn với chiếc sừng ở trên trán và đôi mắt màu đen.

Cũng có ý kiến cho rằng: “Hình ảnh bên phải giống nữ thần Hindu”, cho đến nay các bức ảnh dạng này cũng không phải là phát hiện hiếm. Các nhà khoa học cũng chưa có giải thích rõ ràng cho hiện tượng này. Tuy nhiên nhiều người có tâm linh lại cho rằng, rất có thể đây là bức ảnh ghi lại được khoảnh khắc một người nào đó nhập vào bào thai để được chuyển sinh.

Vậy theo bạn thì thế nào? Bạn có giải thích được điều kỳ lạ trong bức ảnh siêu âm thai nhi này?

Công Phượng

Xem thêm:

  • 9 điều cấm kị vô lý tại Trung Quốc
  • 6 lãnh đạo tàn bạo khét tiếng nhất trong lịch sử nhân loại
  • 4 cuộc diệt chủng ám ảnh kinh hoàng nhất trong lịch sử

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn