Hình Phi là một nữ diễn viên trẻ, đáng yêu khá có duyên với các vai diễn thanh xuân. Nếu để ý, khán giả còn nhận ra một điểm vô cùng đáng yêu trong các bộ phim Hình Phi từng tham gia đó chính là sự chênh lệch chiều cao giữa cô với bạn diễn nam.

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo

Hình Phi là một nữ diễn viên trẻ, đáng yêu khá có duyên với các vai diễn thanh xuân. Nếu để ý, khán giả còn nhận ra một điểm vô cùng đáng yêu trong các bộ phim Hình Phi từng tham gia đó chính là sự chênh lệch chiều cao giữa cô với bạn diễn nam.

TIN LIÊN QUAN

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân'

Nhậm Gia Luân trở thành nam chính phim thanh xuân với cái tên rất lạ 'Nàng quạ và chàng thằn lằn' Nhậm Gia Luân trở thành nam chính phim thanh xuân với cái tên rất lạ 'Nàng quạ và chàng thằn lằn'

Những nữ thần thanh xuân có gương mặt tựa tình đầu: Trịnh Sảng, Đàm Tùng Vận có mặt Những nữ thần thanh xuân có gương mặt tựa tình đầu: Trịnh Sảng, Đàm Tùng Vận có mặt

Nữ chính vườn trường nào có gương mặt tựa mối tình đầu nhất: Thẩm Nguyệt, Đàm Tùng Vận hay Hình Phi? Nữ chính vườn trường nào có gương mặt tựa mối tình đầu nhất: Thẩm Nguyệt, Đàm Tùng Vận hay Hình Phi?

Hình Phi

Hình Phi sinh ngày 01 tháng 10 năm 1994, là một nữ diễn viên Trung Quốc trẻ, gần đây vô cùng nổi tiếng với các vai diễn đáng yêu, dễ thương trong các bộ phim thanh xuân vườn trường hoặc ngôn tình, thần tượng.

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 0

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 1

Hình Phi vốn sở hữu một khuôn mặt xinh xắn, trẻ trung lại cộng thêm vẻ bề ngoài nhỏ nhắn, nên rất dễ dàng vào vai những nhân vật học sinh, sinh viên trẻ tuổi. Các bộ phim Hình Phi từng tham gia có thể kể đến như: Thiếu nữ toàn phong 2 vai An Tiểu Duyệt, Đội bóng rổ phong vân vai Tô Tuyết, Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi vai An Sơ Hạ, Siêu cấp tiểu lang trung vai Mạc Tiểu Du, Nhiệt huyết cuồng lam vai Bùi Thần Phong, Ngôi sao lãng mạn vai Ngôn Hạ, Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta vai Tư Đồ Mạt, Lớp trưởng điện hạvai Tô Niên Niên, Dù quên em vẫn nhớ tình ta vai Diệp Thiên Ngữ,… và sắp tới sẽ là Em là may mắn nhỏ của anh vai Tùng Dung.

Thật trùng hợp thay, trong hầu hết những bộ phim có sự góp mặt của nàng nữ chính Hình Phi, cặp đôi trung tâm đều sẽ là 'đôi đũa lệch' - nam cao lớn nữ nhỏ bé. Cùng xem qua một vài màn kết hợp đáng yêu của Hình Phi và những bạn diễn 'vai năm tấc rộng, thân mười thước cao' nhé!

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 2

Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi

Năm 2017, bộ phim chiếu mạng Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi đã trở nên nổi tiếng ngoài mong đợi, kéo theo đó là tên tuổi của Hình Phi và Lý Hoành Nghị cũng được nhiều khán giả biết tới.

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 3

Bộ phim có nội dung kể về một cô gái tên là An Sơ Hạ. Sau khi bố mất tích, cô và mẹ cô sống nương tựa vào nhau. Nhưng vì một vụ tai nạn, cô đã mất đi người mẹ của mình. Trước khi mất, mẹ của An Sơ Hạ đã giao phó con gái của mình cho một nhà giàu có là Hàn gia. An Sơ Hạ vào Hàn gia, đính hôn với Hàn thiếu gia - Hàn Thất Lục để được vào học viện quý tộc.

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 4

Trong quá trình học tập và sinh sống, An Sơ Hạ và Hàn Thất Lục nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy xung quanh chàng nam chính có nhiều vệ tinh theo đuổi, nhưng cuối cùng An Sơ Hạ cũng lựa chọn ở bên Hàn Thất Lục, cùng nhau viết nên một câu chuyện tình yêu vừa hài hước vừa lãng mạn, ngọt ngào.

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 5

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 6

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 7

Đóng cặp với Hình Phi trong Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi là Lý Hoành Nghị. Lý Hoành Nghị sinh ngày 26 tháng 6 năm 1998. Trong khi Hình Phi được biết đến với chiều cao 1m64 thì Lý Hoành Nghị lại cao hơn Hình Phi những hơn 20cm là 1m86. Sự chênh lệch chiều cao này không hề làm Hình Phi và Lý Hoành Nghị thiếu cân xứng mà trái lại còn làm tăng thêm sự đáng yêu của cặp đôi này.

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 8

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 9

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Ngoài Lý Hoành Nghị, năm 2019, Hình Phi tiếp tục có cơ hội so 'đũa lệch' với anh chàng 1m88 Lâm Nhất trong Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta.

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 10

Trong phim, Hình Phi vào vai Tư Đồ Mạt - một cô sinh viên kế toán đáng yêu, đam mê làm quảng cáo; Lâm Nhất vào vai thiên tài vật lý Cố Vị Dịch, nam thần trường học. Hai người gặp nhau đã là oan gia nhưng lại có số ở cùng nhà do hai bà mẹ chơi thân với nhau. Sau khi trở thành bạn chung nhà, Tư Đồ Mạt và Cố Vị Dịch dần dần bị thu hút bới tính cách của đối phương. Và cuối cùng, Tư Đồ Mạt và Cố Vị Dịch cũng có được cho mình một mái ấm hạnh phúc với một cậu con trai đáng yêu, lém lỉnh tên Cố Mạt Vị.

Clip minh họa

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 11

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 12

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 13

Với Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta, Hình Phi và Lâm Nhất không chỉ chênh lệch nhau về tuổi tác - Hình Phi hơn Lâm Nhất 5 tuổi - mà hai người còn có sự khác biệt khá lớn về chiều cao với khoảng cách 24cm. Tuy nhiên, cả hai đã dùng yếu tố này để tạo nên những tương tác tình yêu thú vị, thay đổi cách nhìn của khán giả về những cặp đôi đũa lệch.

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 14

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 15

Clip minh họa

Em là may mắn nhỏ của anh

Và vẫn tiếp tục series nam chính siêu cao đóng cặp với Hình Phi đó chính là Đường Hiểu Thiên với vai diễn Ôn Thiếu Khanh trong bộ phim Em là may mắn nhỏ của anh. Bộ phim vừa kết thúc giai đoạn ghi hình vào ngày 10/05.

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 17

Nội dung bộ phim kể về Tùng Dung (Hình Phi) bị mẹ bắt đi du học chuyên ngành kinh tế, rồi định cư ở nước ngoài. Nhưng vì một lòng chỉ muốn làm bác sĩ nên Tùng Dung đã lén về nước thi lấy bằng, đồng thời giấu mẹ tìm việc làm ở trong nước.

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 18

Không ngờ trong lúc thực tập, cửa ải khó khăn đầu tiên mà Tùng Dung gặp phải đó chính là Ôn Thiếu Khanh (Đường Hiểu Thiên). Để có thể thuận lợi qua hết kỳ thực tập, Tùng Dung phải 'đấu trí đấu tài' với Ôn Thiếu Khanh. Sợi dây duyên nợ ngày càng buộc chặt hai người lại với nhau bởi Ôn Thiếu Khanh không chỉ là chủ nhà mà còn là hàng xóm đối diện của Tùng Dung. Khi mọi chân tướng mọi việc được phơi bày rõ ràng, Tùng Dung mới phát hiện mình đã yêu Ôn Thiếu Khanh từ lâu.

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 19

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 20

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 21

Trước đây, trong Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta, Đường Hiểu Thiên trong vai Phó Phái đã có một lần lỡ duyên với Hình Phi vì chỉ là nam phụ. Nhưng đến Em là may mắn nhỏ anh, Đường Hiểu Thiên và Hình Phi sẽ chính thức thành đôi.

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 22

Đường Hiểu Thiên sinh ngày 2 tháng 6 năm 1991, là nam diễn viên người Thiên Tân, Trung Quốc. Cũng như Lâm Nhất, Đường Hiểu Thiên sở hữu chiều cao 1m88, được coi là một trong những diễn viên có chiều cao vô cùng lý tưởng của C-biz. Đường Hiểu Thiên và Hình Phi liệu sẽ lại mang đến cho khán giả những hình ảnh đáng yêu, đáng mên của một cặp đôi đũa lệch? Hãy theo dõi khi bộ phim được phát sóng nhé!

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 23

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 24

Ngoài ba bộ phim kể trên, trong Dù quên em vẫn nhớ rõ tình ta, Hình Phi cũng đóng cặp với Kim Trạch cao 1m88, trong Lớp trưởng điện hạ, cô đóng cùng Ngưu Tuấn Phong cao 1m80, trong Nhiệt huyết cuồng lam nữ diễn viên đóng cùng Đồng Mộng Thực cao 1m83,… Quả nhiên, Hình Phi là cô nàng có 'số' đóng cùng những mĩ nam cao vời vợi!

Hình Phi - cô gái kim cương trong đại dương đóng cặp cùng những chàng trai cao ráo 25

>> Xem thêm: 'Giả danh' tập 15-16: Mẹ con Ye Eun bị bắt cóc, cục trưởng thủ tiêu Chan Mi vì cản đường? 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn