Hồ Hoài Anh bị bắt gặp xuất hiện tại đám cưới của người bạn thân, biểu cảm sượng trân của nam nhạc sĩ thu hút sự chú ý.

Hồ Hoài Anh bị bắt gặp xuất hiện tại đám cưới của người bạn thân, biểu cảm sượng trân của nam nhạc sĩ thu hút sự chú ý.

Hồ Hoài Anh được biết đến là nam nhạc sĩ tài năng và nổi tiếng của showbiz Việt, thế nhưng sự nghiệp của anh bị xuống dốc không phanh khi dính ồn ào tình ái ở Tây Ban Nha cùng nam diễn viên Hồng Đăng vào hồi 7/2022. Từ sau vụ lùm xùm này, nếu Hồng Đăng khá thoải mái trong việc chia sẻ cuộc sống cá nhân dù bị VTV phong sát, thì Hồ Hoài Anh lại lặn mất tăm, anh không xuất hiện ở bất kì một sự kiện nào, trang cá nhân của nam nhạc sĩ cũng không một động tĩnh.

Đã hơn nửa năm trôi qua, Hồ Hoài Anh vẫn chưa có dấu hiệu quay trở lại với công việc cũng như chưa có động thái gì trên mạng xã hội. Thế nhưng mới đây, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi trên TikTok đăng tải đoạn clip về Hồ Hoài Anh. Theo đó, ông bố 2 con diện set đồ đơn giản, năng động xuất hiện tại đám cưới của một người bạn. Có thể thấy, dù ở ẩn đã lâu nhưng Hồ Hoài Anh vẫn giưa được phong độ khá ổn định.

Điều đáng nói hơn cả là thái độ của nam nhạc sĩ trong lần đầu tái xuất này. Cụ thể, ngay từ khi bước chân vào sảnh lễ cưới, anh khá bẽn lẽn, rụt rè, thậm chí là nhìn ngang ngó dọc như sợ ai đó phát hiện. Sau đó, khi hội bạn thân xuất hiện nam ca sĩ mới mạnh dạn trò chuyện và vui vẻ chụp hình với cô dâu chú rể.

Sau 1 thời gian dài bị giữ lại ở Tây Ban Nha,  15/8/2022, Hồ Hoài Anh đã trở về nước vè viết bản tường trình gửi đến BGĐ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và Ban Chủ nhiệm khoa Âm nhạc truyền thống về việc đi nước ngoài không báo cáo, tại đây nam nhạc sĩ bị kỉ luật cảnh cáo vì sai quy chế làm việc.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn