Công an tỉnh Hòa Bình đang khẩn trương truy bắt tên cướp táo tợn xông vào một chi nhánh ngân hàng, sử dụng vật nghi giống súng uy hiếp nhân viên rồi cướp đi hơn 200 triệu đồng.

Thông tin ban đầu, 11h30 trưa 29/10, một thanh niên đi xe máy tới chi nhánh một ngân hàng tại khu phố Lâm Hóa, xã Vũ Bình, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình cầm vật nghi giống súng, đe dọa 2 nhân viên rồi cướp đi hơn 200 triệu đồng.

Thời điểm trên, một người đàn ông khoảng 30 - 40 tuổi đi xe máy màu đỏ, đội mũ bảo hiểm màu đỏ, mặc áo mưa màu xanh vào quầy giao dịch. Lúc này, chi nhánh không có người dân đến giao dịch, chỉ còn 2 cán bộ, nhân viên.

Hòa Bình: Tên cướp táo tợn cầm vật nghi giống súng xông vào ngân hàng cướp hơn 200 triệu đồng - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng điều tra, làm rõ vụ cướp ngân hàng

Đến quầy giao dịch, đối tượng đặt 1 chiếc túi xuống bàn và rút vật nghi giống súng chĩa vào nhân viên ngân hàng, yêu cầu bỏ tiền vào túi cho hắn. Tuy nhiên, tên cướp yêu cầu lấy thêm tiền, 2 nhân viên ngân hàng đã đi vào kho rồi chốt cửa lại, không ra ngoài nữa.

Tên cướp sau đó đã ôm số tiền ở quầy giao dịch, điều khiển xe máy đi về hướng trung tâm huyện Lạc Sơn.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để xác minh, điều tra, truy bắt đối tượng. Qua kiểm đếm, số tiền bị cướp khoảng hơn 200 triệu đồng.

Lãnh đạo xã Vũ Bình cho hay, do vào thời điểm trưa không còn có khách đến giao dịch, nhân viên ngân hàng cũng không báo động kịp thời nghi phạm nhanh chóng bỏ trốn nên bảo vệ chi nhánh cũng như người dân quanh đó không biết gì.

Hiện cơ quan công an đang điều tra truy bắt nghi phạm.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn