Taemin (SHINee) là nghệ sĩ solo đầu tiên xuất hiện trong lễ trao giải Mama 2020.

Hóa giải hận thù, nghệ sĩ SM tiếp theo tham gia MAMA 2020 là?

Taemin (SHINee) là nghệ sĩ solo đầu tiên xuất hiện trong lễ trao giải Mama 2020.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

Lễ trao giải MAMA 2020 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc sau 11 năm, BTS là nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia? Lễ trao giải MAMA 2020 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc sau 11 năm, BTS là nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia?

Cạch mặt Mama, BlackPink tham gia lễ trao giải khác cùng ngày Cạch mặt Mama, BlackPink tham gia lễ trao giải khác cùng ngày

Seventeen, Twice, NCT và IZ*ONE xác nhận tham gia MAMA 2020 Seventeen, Twice, NCT và IZ*ONE xác nhận tham gia MAMA 2020

Hai nhóm nữ đình đám nhất 2020 chưa xác nhận tham gia MAMA Hai nhóm nữ đình đám nhất 2020 chưa xác nhận tham gia MAMA

Ngày 1/12, Mnet Asian Music Awards 2020 (MAMA 2020) đã tiết lộ thêm những nghệ sĩ biểu diễn và trao giải trong lễ trao giải diễn ra vào ngày 6/12 tới.

Hóa giải hận thù, nghệ sĩ SM tiếp theo tham gia MAMA 2020 là? 0

Nằm ngoài dự đoán của khán giả, thành viên của nhóm nhạc SHINee - Taemin đã trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên xác nhận biểu diễn trên sân khấu MAMA 2020. Ngoài ra, anh cũng trở thành nghệ sĩ thứ hai của công ty SM Ent tham gia chương trình này, sau nhóm nhạc nam NCT. Được biệt trong vài năm trở lại, các nghệ sĩ đến từ công ty này rất hiếm khi xác nhận tham gia MAMA và đây là năm đầu tiên cả hai bên 'hóa giải hận thù'.

Hóa giải hận thù, nghệ sĩ SM tiếp theo tham gia MAMA 2020 là? 1

Về phía những nghệ sĩ trao giải thường năm nay, MAMA xác nhận họ đã mời Park Seo Jun, Uhm Jung Hwa, Yang Kyung Won, Yoon Bak, Yoo Yeon Seok, Lim Soo Jung, Park Gyu Young, Park Ha Seon, Lee Sang Yeob,... Các nghệ sĩ biểu diễn trước đó đã được công bố lần lượt là BTS, Seventeen, Twice, Oh My Girl, Treasure,...

Hóa giải hận thù, nghệ sĩ SM tiếp theo tham gia MAMA 2020 là? 2

Ý tưởng của MAMA năm nay sẽ là NEW-TOPIA, thể hiện một lễ trao giải hoàn toàn mới, khác biệt lớn so với những năm trước đây vì đại dịch COVID-19.

>> Xem thêm: MAMA 2020 dính nghi án 'trọng nam khinh nữ', chuyện gì vậy?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn