Không chỉ có thành tích học tập đáng nể, Hoa hậu sinh năm 2000 còn thể hiện tài năng ở nhiều lĩnh vực.

Năm 19 tuổi, vượt qua nhiều thí sinh tài năng, Lương Thùy Linh đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Sau đó, người đẹp đại diện Việt Nam chinh chiến quốc tế. Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, Lương Thùy Linh đã lọt Top 12 chung cuộc Miss World 2019, trở thành một trong những Hoa hậu có thành tích cao nhất tại đấu trường quốc tế.

  • Dàn hậu gen Z "cực phẩm": Phương Nhi, Thanh Thủy xinh hết nấc, Lương Thùy Linh thần thái chuẩn đàn chị

Không chỉ xinh đẹp, Lương Thùy Linh còn khiến nhiều người phải trầm trồ trước loạt thành tích "khủng" thời đi học. Nàng hậu từng theo học ngành Kinh tế đối ngoại tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Ngoài ra, mỹ nhân 10x còn đạt điểm IELTS 7.5. Lương Thùy Linh được coi là một trong những nàng hậu tài năng của showbiz Việt.

Hoa hậu 10X tài sắc vẹn toàn Vbiz: Làm CEO 2 công ty và giảng viên trợ giảng ở tuổi đôi mươi - Ảnh 2.

Lương Thùy Linh đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

Hoa hậu 10X tài sắc vẹn toàn Vbiz: Làm CEO 2 công ty và giảng viên trợ giảng ở tuổi đôi mươi - Ảnh 3.

Nàng hậu còn sở hữu điểm học tập, thành tích đáng nể

Trong hai năm nhiệm kỳ, cô làm đại sứ nhiều thương hiệu và trở thành gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang. Ở tuổi 20, Lương Thùy Linh khiến công chúng ngỡ ngàng khi trở thành giám đốc. Lương Thùy Linh cho biết không chỉ dựa vào danh hiệu hoa hậu mà còn tự tin đủ kiến thức, bản lĩnh để làm CEO hai công ty thời trang. Bên cạnh đó, Lương Thùy Linh từng là Giám đốc phát triển dự án của một tập đoàn bất động sản.

Hoa hậu 10X tài sắc vẹn toàn Vbiz: Làm CEO 2 công ty và giảng viên trợ giảng ở tuổi đôi mươi - Ảnh 4.

Lương Thùy Linh trở thành giám đốc của 2 công ty khi 20 tuổi

Ngoài ra, sau 3 tháng tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương Hà Nội, Hoa hậu Lương Thùy Linh còn khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi thông báo trở thành giảng viên một trường Đại học. Vào tháng 11/2022, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chính thức được bổ nhiệm làm giảng viên trợ giảng Khoa Quản trị Kinh doanh - chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế.

Nàng hậu từng chia sẻ khi nhận vai trò mới: "Khi tôi làm giảng viên trợ giảng, mọi người cũng sẽ nghi ngờ về năng lực của tôi khi tôi còn quá trẻ. Nhưng tôi nghĩ rằng sự trưởng thành của một người không tính bằng số năm mà phải tính bằng những trải nghiệm họ đã trải qua. Tôi rất tự tin với trải nghiệm của mình. Năm 19 tuổi tôi may mắn trở thành Hoa hậu, cương vị đã cho nhiều kinh nghiệm mà tôi tin chắc rằng các bạn bằng tuổi tôi phải khó khăn mới có được hoặc không bao giờ có được".

Hoa hậu 10X tài sắc vẹn toàn Vbiz: Làm CEO 2 công ty và giảng viên trợ giảng ở tuổi đôi mươi - Ảnh 5.

Vào tháng 11/2022, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chính thức được bổ nhiệm làm giảng viên trợ giảng

Ảnh: Tổng hợp

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn