Người đẹp 22 tuổi Kim Hye Jin đã chính thức trở thành chủ nhân vương miện Hoa hậu Hàn Quốc 2020 mà không trải qua phần thi bikini hay trang phục truyền thống.

  • Hoa hậu Hàn Quốc 2019: Tân Hoa hậu được khen hết lời, hoàn hảo từ nhan sắc tới tài năng, còn Á hậu lại bị chê nhan sắc dưới trung bình Đọc ngay

Ngày 23/10, truyền thông Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin về kết quả của cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2020. Do lo ngại về dịch Covid-19 mà đêm chung kết cuộc thi đã được ghi hình vào 18/10, không có sự tham gia của khán giả.

Người đẹp giành được ngôi vị Hoa hậu Hàn Quốc 2020 được công bố là Kim Hye Jin, 22 tuổi, hiện là sinh viên Đại học Nữ sinh DongKuk. Bên cạnh đó, 4 người đẹp đạt giải Á hậu là Lee Hwa In (21 tuổi), Ryu Seo Bin (19 tuổi), Jeon Yeon Joo (20 tuổi) và Jeon Hye Jin (22 tuổi).

Hoa hậu Hàn Quốc 2020 đăng quang theo cách đặc biệt nhưng nhan sắc lại gây tranh cãi - Ảnh 2.

Hoa hậu Hàn Quốc 2020 đăng quang theo cách đặc biệt nhưng nhan sắc lại gây tranh cãi - Ảnh 3.

Hoa hậu Hàn Quốc 2020 đăng quang theo cách đặc biệt nhưng nhan sắc lại gây tranh cãi - Ảnh 4.

Tân Hoa hậu Hàn Quốc cùng 4 Á hậu trong đêm chung kết

Tân Hoa hậu Hàn Quốc năm nay không chỉ đăng quang không có sự chứng kiến của khán giả mà chương trình cũng không được phát trực tiếp trên sóng đài quốc gia như mọi khi. Bên cạnh đó, thể thức cuộc thi cũng có sự thay đổi. Các thí sinh không trình diễn bikini, trang phục truyền thống mà thay vào đó là biểu diễn ca nhạc cùng các nghệ sĩ nổi tiếng.

Hoa hậu Hàn Quốc 2020 đăng quang theo cách đặc biệt nhưng nhan sắc lại gây tranh cãi - Ảnh 5.

Với tổng điểm cao nhất trong cả quá trình tham gia Hoa hậu Hàn Quốc 2020, Kim Hye Jin được nhận xét xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu. Tuy nhiên, người đẹp 22 tuổi lại vướng phải tranh cãi về nhan sắc khi bị so sánh với Hoa hậu Truyền thống Hàn Quốc Shin Seulgi đăng quang cách đây không lâu.

Hoa hậu Hàn Quốc 2020 đăng quang theo cách đặc biệt nhưng nhan sắc lại gây tranh cãi - Ảnh 6.

Nhan sắc của Tân Hoa hậu Kim Hye Jin gây tranh cãi

Theo nhận xét của nhiều khán giả, nhan sắc của Kim Hye Jin khá đại trà tại Hàn Quốc, không có nét nổi bật, gương mặt cũng kém tự nhiên và không có thần thái thu hút. Trong khi đó, Shin Seulgi lại sở hữu gương mặt đặc trưng của mỹ nhân xứ Hàn, đường nét gương mặt thanh tú và nổi bật hơn hẳn.

Hoa hậu Hàn Quốc Kim Hye Jin (trái) và Hoa hậu Truyền thống Hàn Quốc Shin Seulgi (phải).

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn