Thậm chí có góc chụp H'Hen Niê còn lộ phần nhạy cảm, cộng thêm dáng đứng có phần khó hiểu của cô nhìn lại càng nhức nhối hơn.

Gam màu nude nền nã tự nhiên thật đấy nhưng trên tất cả đây lại là gam màu nhạy cảm, dễ gây hiểu lầm nhất trong bảng màu sắc. Chính bởi sắc độ tiệp màu da mà đồ màu nude nhìn như "tàng hình" trước mắt mọi người. Vừa mới nhắc Nam "Hương Vị Tình Thân", thì nay lại đến Hoa hậu H'Hen Niê đi vào vết xe đổ ấy.

  • Lại chuyện ăn mặc của Nam trong "Hương Vị Tình Thân": Kiểu chân váy nhìn như "vô hình", chị em cần tránh càng xa càng tốtĐọc ngay

H'Hen Niê chia sẻ set đồ đi thiện nguyện đơn giản nhẹ nhàng với quần vải dáng ôm và áo phông thoải mái. Set đồ ghi điểm với nét đơn giản gần gũi nhưng cô lại diện quần nude tiệp màu da khiến dân tình tá hỏa nhìn qua cứ tưởng nàng Hậu không mặc quần. Ở vài góc chụp H'Hen Niê còn lộ vùng nhạy cảm chỉ vì dáng đứng thiếu tinh tế.

Dù H'Hen Niê có than thở chuyện tăng cân đôi chút nhưng dân tình chỉ thấy ngại ngùng trước chiếc quần màu nude có phần ôm sát của cô.

Thậm chí có góc chụp H'Hen Niê còn lộ phần nhạy cảm do chiếc quần ôm sát với gam màu "vô hình", cộng thêm dáng đứng có phần khó hiểu của cô nhìn lại càng nhức nhối hơn.

Mới đây thôi, dân tình cũng đã giật thót tim trước chiếc quần tập màu nude nhìn như không của H'Hen Niê, đã thế cô còn tập ngoài trời chứ không phải trong phòng tập kín đáo. Chưa kể làn da hơi ngăm đen của H'Hen Niê lại càng tiệp màu với quần khiến nó trở nên "vô hình" trong mắt tất cả mọi người.

Thực tế trong showbiz Việt không thiếu những chiếc quần nhìn như "tàng hình" này. Như H'Hen Niê còn đỡ, nhiều người còn diện hẳn legging màu nude, nhưng dù thế nào thì cứ có dáng ôm là tất cả trở thành món đồ cần "xa lánh" ngay lập tức.

Vẫn là quần màu nude nhưng khi lựa chọn những kiểu quần hơi rộng rãi thoải mái và có thêm chi tiết xếp ly nữa thì sẽ đỡ nhạy cảm hẳn. H'Hen Niê chỉ cần thay đổi dáng quần là đã có một set đồ tinh tế chỉn chu hơn nhiều so với chiếc quần nhức nhối tâm can này.

Minh Hằng diện nguyên một cây jumpsuit màu nude nhưng không hề nhạy cảm nhờ thiết kế rộng rãi thoải mái kèm đường ly rõ ràng.

Kỳ Duyên chọn quần ống rộng màu nude mix cùng áo phông Buberry. Chiếc quần không hề nhạy cảm bởi kiểu dáng rộng rãi chứ không hề ôm sát sạt lấy body.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn